Thứ bảy, 02/03/2019 - 11:04

Bình Dương:

“Màn kịch” cho con rồi dựng chuyện bị bắt cóc của người mẹ trẻ

Dân trí

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương xác nhận không có vụ bắt cóc trẻ em nào. Việc trình báo bé gái 20 ngày tuổi bị mất tích là do người mẹ sinh con ra không muốn nuôi, đem cho người khác rồi dựng chuyện con bị bắt cóc.

“Màn kịch” cho con rồi dựng chuyện bị bắt cóc của người mẹ trẻ - 1

Khu nhà trọ xảy ra vụ việc người mẹ trình báo con gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc.

Công an tỉnh Bình Dương đã làm rõ vụ bé gái 20 ngày tuổi “mất tích” ngay trong phòng trọ. Sau nhiều giờ khẩn trương điều tra, đến nay lực lượng chức năng xác định thông tin cháu bé bị bắt cóc là không có thật. Theo cơ quan điều tra, do người mẹ sinh con ra không muốn nuôi, cho con để người khác nuôi rồi dựng chuyện con mình bị bắt cóc. Hiện phía công an Bình Dương đã xác định được nơi ở của cháu bé.

Việc người mẹ dựng chuyện con gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc đã làm xôn xao dư luận, gây hoang mang cho người dân.

Trước đó,vào chiều 1/3, chị Nguyễn Thị Bích T. (22 tuổi, quê ở Hậu Giang, tạm trú đường Bình Nhâm 40 (phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, Bình Dương) trình báo việc con gái mới 20 ngày tuổi đột nhiên mất tích.

“Màn kịch” cho con rồi dựng chuyện bị bắt cóc của người mẹ trẻ - 2

Công an Bình Dương xác định không có việc bé gái bị mất tích. Do người mẹ cho con để người khác nuôi rồi dựng chuyện cháu bé bị bắt cóc.

Chị T. cho biết, trước khi bé gái mất tích, chị để con ngủ ngoài nệm rồi đi tắm, khi tắm xong ra thì không thấy con mình đâu. Lúc đầu chị T. tưởng chồng đi làm về bế con ra ngoài chơi. Tuy nhiên, gọi điện thoại cho chồng thì anh này cho biết vẫn đang ở chỗ làm. Đáng chú ý, tại chiếc nệm bé gái nằm phát hiện 2 triệu đồng để lại.

Nhận tin báo, công an địa phương đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra, trích xuất camera an ninh quanh khu vực này.

Gần 20 giờ vào cuộc, Công an Bình Dương đã làm rõ vụ việc.

Trung Kiên

 

 

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm