Thứ bảy, 16/08/2014 - 20:40

Nghệ An:

Lộ diện tú bà 9X điều hành đường dây gái gọi sinh viên

Dân trí

22 tuổi, Hoàng Thị Hoài đã điều hành đường dây gái gọi với gần 20 sinh viên các trường ĐH-CĐ trên địa bàn Tp Vinh (Nghệ An). Giá một lần đi khách lên tới 1,5-2 triệu đồng, Hoài sẽ hưởng 1/3 số tiền đó.

Tú bà Hoàng Thị Hoài.
"Tú bà" Hoàng Thị Hoài.

Thông tin từ Công an Tp Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ để truy tố ra trước pháp luật đối với Hoàng Thị Hoài (SN 1992, trú tại thị trấn Hưng Nguyên, Nghệ An) về hành vi chứa chấp, môi giới mại dâm.

Trước đó, vào chiều 11/8, khi kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn, Công an Tp Vinh phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Hai đối tượng bán dâm khai việc mua bán dâm được thực hiện dưới sự điều hành của Hoàng Thị Hoài. Từ lời khai của 2 đối tượng bán dâm, cơ quan điều tra CA Tp Vinh đã mở rộng điều tra.

Cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt giữ Hoàng Thị Hoài khi Hoài đang ở phòng trọ của mình cùng với 2 gái bán dâm khác. Tại phòng trọ của Hoài, CA Tp Vinh thu giữ 21 triệu đồng, 3 điện thoại di động cùng nhiều bao cao su chưa sử dụng.

Số tiền và BCS chưa sử dụng được thu giữ tại phòng trọ của Hoài.
Số tiền và BCS chưa sử dụng được thu giữ tại phòng trọ của Hoài.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Hoàng Thị Hoài khai nhận, sau khi ly thân với chồng, Hoài vào làm nhân viên cho một sơ sở massager ở Tp Vinh. Trong quá trình làm việc ở đây, nhận thấy nhu cầu của thượng đế đối với gái làng chơi là sinh viên nên nuôi ý định lập đường dây gái gọi sinh viên để đáp ứng nhu cầu của khách. Hoài tìm đến các ký túc xá, các trường ĐH-CĐ trên địa bàn TP để âm thầm tuyển “hàng”. Đối với các em sinh viên lọt vào tầm ngắm, Hoài sẽ tiếp cận, xin số điện thoại rồi bao ăn uống, hát karaoke.

Khi các em sinh viên đã quen với cuộc sống ăn chơi, hưởng lạc, Hoài chỉ cho cách kiếm tiền bằng việc bán dâm. Dần dần, đường dây gái gọi gắn mác sinh viên được hình thành. Với “mác sinh viên”, giá mỗi lần đi khách của các cô gái lên tới 1,5-2 triệu đồng. Mọi việc từ giao dịch, sắp xếp người phục vụ cho khách đều do Hoài trực tiếp điều hành. Các cô gái phải chia cho Hoài 1/3 số tiền kiếm được từ việc đi khách.

“Đường dây gái gọi của Hoàng Thị Hoài có khoảng 20 người. Trong đó phần lớn là sinh viên các trường ĐH-CĐ trên địa bàn. Một số khác không phải là sinh viên nhưng cũng tự nhận là sinh viên để đi khách”, một cán bộ điều tra cho hay.

Vĩnh Khang