Hậu Giang:

Lão nông 80 tuổi đánh chết vợ rồi tự vẫn tại nhà

Công an tỉnh Hậu Giang vừa có kết quả điều tra ban đầu vụ án mạng làm 2 người tử vong tại 1 ngôi nhà ở ấp 7, xã Vị Tân, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. 2 nạn nhân được xác định là ông Danh Quân (SN 1934) và vợ ông Quân, là bà Thạch Sa Ri (SN 1945, cùng ngụ ở địa phương).

Từ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ban đầu, cơ quan công an cho biết, đủ cơ sở khẳng định ông Quân đã sát hại vợ rồi tự sát ngay tại nhà.

Theo thông tin ban đầu khoảng 21h30 đêm 10/11 người con gái của ông Quân – bà Sa Ri nghe nhiều tiếng động trong nhà nên chạy vào kiểm tra. Người con gái này tá hoả khi phát hiện ông Quân nằm trên nền nhà kêu la, cạnh đó là chai thuốc diệt cỏ. Ngoài ra trên giường ngủ, bà Sa Ri nằm bất động với nhiều thương tích trên dầu, xung quanh vương vãi những vết máu.

Vợ chồng ông Quân -  bà Sa Ri nhanh chóng được người nhà và dân địa phương đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang cấp cứu. Tuy nhiên trong đêm bà Sa Ri tử vong, còn ông Quân cũng không qua khỏi sau vài giờ.

Nhận được tin báo, Công an TP.Vị Thanh và các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Hậu Giang đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi 2 nạn nhân. Bước đầu cơ quan công an xác định, vì mâu thuẫn gia đình ông Quân đã gây ra bi kịch.

Cụ thể trong đêm 10/11 ông Quân chờ cho vợ, là bà Sa Ri ngủ thì bất ngờ dùng cây gỗ đập liên tiếp nhiều phát vào đầu làm cho bà này chấn thương sọ não và tử vong. Sau đó ông Quân uống thuốc diệt cỏ để tự vẫn.

Người nhà cung cấp thông tin cho cơ quan công an, dù là vợ chồng già nhưng ông Quân – bà Sa Ri thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi và ẩu đả với nhau. Vì bất hoà không thể giải quyết bà Sa Ri có đến nhà con ở tỉnh Đồng Nai để sống, tạm xa lánh ông Quân.

Tuy nhiên vào ngàt 7/11 bà trở về quê. 3 ngày sau thì xảy ra vụ án mạng kinh hoàng như đề cập trên.

Theo Lê Minh

An ninh thủ đô

Đang được quan tâm