Thứ ba, 07/04/2015 - 13:18

TPHCM:

Không chịu trả tiền lương, ông chủ bị nhân viên cũ đâm chết

Dân trí

Được nhận vào làm quảng cáo, nhưng làm một thời gian thì Tín bị cho nghỉ việc. Tín đến tìm gặp ông chủ để lấy tiền lương nhưng lại nhận được câu trả lời: “Tao không trả”…

Ngày 7/4, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm lưu động tại công viên Bình Phú, quận 6 và tuyên phạt đối với bị cáo Nguyễn Anh Tín (SN 1992, quê Quảng Ngãi) án tử hình về tội “Giết người” và 3 năm tù về tội “Cướp tài sản”. Tổng hình phạt cho cả hai tội mà Tín phải nhận là tử hình.

Bị cáo Tín tại phiên xử lưu động sáng 7/4

Bị cáo Tín tại phiên xử lưu động sáng 7/4

Theo bản cáo trạng, vào khoảng giữa tháng 9/2014, Tín xin vào làm tại công ty quảng cáo của anh Phùng Anh Tuấn nằm trên đường Hậu Giang, phường 11, quận 6.

Tuy nhiên, Tín vào làm được một tuần thì bị anh Tuấn cho nghỉ việc. Ngày 23/9/2014, Tín đến tìm gặp anh Tuấn để lấy tiền lương còn nợ. Anh Tuấn không đồng ý trả tiền và bỏ đi vệ sinh. Tức giận vì đi làm mà không nhận được lương, Tín liền lấy con dao nằm trên bàn lao tới đâm nhiều nhát vào người anh Tuấn.

Bị đâm bất ngờ, anh Tuấn chống trả quyết liệt nhằm chạy thoát thân. Không dừng lại ở đó, Tín tiếp tục lao tới đâm thêm 9 nhát vào người khiến “ông chủ” gục tại chỗ. Sau khi gây án, Tín quăng con dao rồi lấy xe máy của bị hại tẩu thoát.

Trên đường đi, Tín nhiều lần đem xe máy của bị hại đi cầm nhưng đều không được. Đến ngày 24/9/2014, Tín đang tìm chỗ bán xe thì bị Công an quận Bình Thạnh bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Tín thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Quế Sơn