TPHCM:

Khởi tố gái bán dâm chích điện “khách làng chơi” cướp tài sản

(Dân trí) - Sau cuộc “mây mưa”, Linh nảy lòng tham đã dùng dây điện siết cổ vị khách của mình đến ngưng thở, sau đó dùng điện chích nạn nhân đến chết rồi cướp tài sản. Gây án xong, sáng hôm sau Linh vẫn ung dung đi bán dâm.

Ngày 10/12, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Thùy Linh (24 tuổi, ngụ Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Ngoài ra cơ quan công an cũng khởi tố đồng phạm của Linh là Nguyễn Thị Minh Tâm (29 tuổi, ngụ quận 8) về tội “Không tố giác tội phạm” và “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Nguyễn Thị Thùy Linh (trái) và 
Nguyễn Thị Thùy Linh (trái) và Nguyễn Thị Minh Tâm
Như Dân trí đã đưa tin, rạng sáng 27/11, anh Trần Hữu Hoàng (28 tuổi, quê  TT – Huế) chạy xe máy đến khu vực Công viên Phú Lâm (quận 6) và gặp Linh (hành nghề gái bán dâm). Sau khi thỏa thuận giá bán dâm là 250 ngàn đồng, hai người dắt nhau đến nhà trọ 102 (số 102-104  đường Đỗ Năng Tế, khu phố 2, phường An Lạc A, Bình Tân, TPHCM) thuê phòng.

Lúc này, thấy vị khách có nhiều tiền nhưng đang trong trạng thái say xỉn nên Linh đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Để thực hiện kế hoạch, Linh “gợi ý” cho khách một cách quan hệ mới bằng cách trói 2 tay chân lại, thì được khách đồng ý.

Lúc này, Linh dùng sợi dây vải trên cổ áo khoác (loại áo có mũ trùm đầu) trói tay chân anh Hoàng lại. Sau khi trói được nạn nhân, Linh dùng dây siết cổ khiến nạn nhân ngạt thở. Nạn nhân do đang say xỉn cộng với tay chân bị trói nên không thể chống cự lại “nữ quái”.

Sợ nạn nhân chưa chết, Linh tiếp tục dùng sợi dây điện đèn ngủ có sẵn trong phòng chích vào các vị trí mắt cá chân, đùi đến khi nạn nhân chết hẳn. Sau đó, Linh lấy số tiền 1 triệu đồng và 1 điện thoại di động của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Khi ra khỏi nhà trọ, Linh lấy điện thoại vừa chiếm đoạt của nạn nhân và gọi cho Tâm đến đón.

Tang vật mà công an thu giữ
Tang vật mà công an thu giữ
Gặp Tâm, Linh đã kể cho Tâm nghe việc vừa bán dâm và chiếm đoạt điện thoại của khách. Sau khi chở Linh về nhà một người tên Khánh (chưa rõ lại lịch) để ngủ lại, Linh đã đưa cho Tâm 500 ngàn đồng tiền bán dâm cùng chiếc điện thoại vừa chiếm đoạt được của anh Hoàng đem đi cầm.

Đến rạng sáng 28/11, Linh lại tiếp tục đi bán dâm ở khu vực vòng xoay Mũi Tàu (sát công viên Phú Lâm, quận 6) thì bị công an mời về trụ sở để làm việc.

Sau khi công an cho các nhân chứng cùng nhân viên nhà trọ 102 nhận dạng thì tất cả đều khẳng định Linh chính là người đi vào thuê trọ cùng anh Hoàng.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Linh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, từ lời khai của Linh, công an tiếp tục bắt giữ Tâm.

Đình Thảo

Đang được quan tâm