Thứ ba, 31/03/2020 - 12:11

Quảng Bình:

Kẻ “ngáo đá” đánh người thân, tấn công cả công an

Dân trí

Lên cơn “ngáo đá”, Nghĩa  đã đập phá tài sản và đuổi đánh người thân trong gia đình, thậm chí còn cố thủ trong nhà, dùng gạch đá ném về phía lực lượng công an.

Sáng 31/3, thông tin từ Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự và thu thập thêm tài liệu liên quan để củng cố hồ sơ xử lý đối với 1 đối tượng “ngáo đá.”

Kẻ “ngáo đá” đánh người thân, tấn công cả công an - 1

Đối tượng Nghĩa tại cơ quan công an

Đó là đối tượng Phạm Nghĩa (SN 1989), trú thôn Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn. Nghĩa trước đó lên cơn “ngáo đá”, ảo giác, loạn thần do sử dụng ma túy, không nhận thức và kiểm soát hành vi đã đập phá, hủy hoại tài sản và đuổi đánh người thân trong gia đình, gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Khi lực lượng công an có mặt, Nghĩa còn cố thủ trong nhà, tắt điện rồi dùng gạch đá, mảnh kính vỡ ném về phía lực lượng công an. Dù được vận động, thuyết phục nhưng đối tượng vẫn không chấp hành và có hành vi chống đối quyết liệt hơn.

Kẻ “ngáo đá” đánh người thân, tấn công cả công an - 2

Lên cơn "ngáo đá", Nghĩa đã đập phá tài sản trong nhà

Để kịp thời trấn áp đối tượng đang rất manh động, lực lượng làm nhiệm vụ đã khéo léo tiếp cận và khống chế, bắt giữ đối tượng, áp giải về trụ sở để làm việc.

Qua xét nghiệm xác định đối tượng Phạm Nghĩa dương tính với chất ma túy tổng hợp hồng phiến và đối tượng khai nhận nghiện ma túy.

Đặng Tài

Mới nhất