Thứ ba, 19/03/2013 - 10:46

Thanh Hóa:

Hỗn chiến, một thanh niên bị chém chết

Dân trí

Trong lúc 2 nhóm thanh niên đang ngồi nói chuyện với nhau, thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Một tên đã chạy xuống bếp lấy một con dao rựa lên chém thẳng vào cổ một thanh niên khiến nạn nhân tử vong trên đường đưa đi bệnh viện.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 20h ngày 18/3, tại thôn 2 xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, nạn nhân được xác nhận là anh Lê Quang Đức (SN 1994), trú tại thôn 7, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa.

 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo một số người dân gần khu vực hiện trường cho biết, vào thời gian trên họ nghe có tiếng cãi vã nhau từ phía bên nhà ông Lê Trường Giang, ở thôn 2 xã Vân Sơn. Vì quá bức xúc, một thanh niên trong nhóm đã chạy xuống bếp nhà ông Giang lấy một con dao rựa lên nhằm anh Đức chém một nhát vào cổ, khiến anh Đức ngục ngay tại chỗ.

Thấy vậy, mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân lên Bệnh viện Đa khoa huyện Triệu Sơn để cấp cứu, nhưng anh Đức đã không qua khỏi do vết chém quá sâu, làm đứt động mạch chủ, máu ra nhiều. Kẻ gây án đã trốn khỏi hiện trường ngay sau đó.

Tang vật gây án.
Tang vật gây án.

Nhận được thông báo, công an xã Vân Sơn đã huy động lực lượng truy tìm hung thủ, và chỉ trong một giờ kẻ chém chết anh Đức đã bị tóm gọn. Đối tượng ban đầu được xác định tên Cương (biệt danh là Cương “đuôi”), trú xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do đã có xích mích từ trước cộng với việc có men rượu nên dẫn đến vụ xô xát trên. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Triệu Sơn tiến hành điều tra làm rõ.

Nguyễn Thùy