Thứ tư, 27/06/2012 - 15:43

Khánh Hòa:

Hiếp dâm bé gái 7 tuổi, rồi cho 2 nghìn đồng mua bánh bịt miệng

Dân trí

Ngày 27/6, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đỗ Xuân Phong (SN 1979, trú Suối Hiệp, Diên Khánh) 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Buộc bồi thường cho người bị hại 6 triệu đồng.

Bị cáo Nguyễn Đỗ Xuân Phong
Bị cáo Nguyễn Đỗ Xuân Phong
 
Chiều 10/12/2011, Phong thấy cháu Nguyễn Ngọc Thoa (7 tuổi) và cháu Nguyễn Thị Huyền Trang đang chơi gần nơi Phong trọ là kho hợp tác xã Suối Hiệp 1, Diên Khánh, Phong nảy sinh làm “chuyện người lớn” với cháu Thoa nên đi bộ đến chỗ hai cháu đang chơi rủ cháu Thoa về nhà hái cóc ăn. Cháu Thoa đồng ý, cháu Trang nghe xin đi theo nhưng Phong không cho đi.

Phong dặn cháu Thoa đi đến góc cây me phía sau trường Tiểu học Suối Hiệp 1 chờ, Phong về nhà trọ lấy xe máy đến chở cháu Thoa thẳng lên khu vực đất rẫy phía bên hông Nghĩa trang Liệt sĩ xã Suối Hiệp.

Phong chở cháu Thoa đến đoạn đường vắng người và nhiều bụi cây, Phong dừng xe và nói với Thoa “Cho chú làm cái này lát chú cho tiền ăn bánh” rồi tụt quần cháu Thoa làm bậy.

Sau khi thỏa mãn, Phong chở Thoa về lại nhà. Khi về đến gần nhà trọ, Phong dặn cháu Thoa không được kể cho ai nghe việc đã bị Phong hiếp dâm và cho Thoa 2.000 đồng.

Đến ngày 18/12/2011, chị Ngô Thị Thơm (mẹ cháu Thoa) trong lúc tắm rửa và vệ sinh cho cháu thì cháu kêu đau ở vùng âm hộ, chị Thơm gặng hỏi thì cháu Thoa kể lại việc bị Phong hiếp dâm cho chị Thơm nghe, sau đó chị Thơm đưa cháu Thoa đến Công an xã Suối Hiệp tố cáo sự việc Phong hiếp dâm con chị.

                                                                                   Trịnh Anh