Đồng Nai:

Hàng chục thanh niên vác mã tấu chém nhau trên “con đường ăn nhậu”

(Dân trí) - Không biết xảy ra mâu thuẫn gì, 2 nhóm thanh niên lên đến hàng chục người mang mã tấu xông vào chém nhau, trong đó có nhiều người mang mã tấu rượt đuổi nhau chạy vào nhà dân hai bên đường.

Tối ngày 11/2, Công an Đồng Nai đã đến ghi nhận hiện trường một vụ ẩu đả xảy ra trên đường Võ Thị Sáu, đoạn cầu Đồng Tràm, khu phố 1, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa (Đồng Nai)

Theo ông T, bảo vệ nhà hàng Đ.Q trên đường Võ Thị Sáu, sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 cùng ngày, có 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẩn và đánh nhau, mỗi nhóm có hơn 10 người.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hàng chục thanh niên chém nhau
Hiện trường nơi xảy ra vụ hàng chục thanh niên chém nhau

Trong khi xảy ra ẩu đả đã có 3 thanh niên mang theo mã tấu chạy vào nhà hàng Đ.Q, ông T. đã phải đóng cửa nhà hàng để đảm bảo an toàn cho khách và báo công an.

Tại hiện trường, có nhiều vết máu trên đường, nhiều gạch đá vương vãi khắp nơi, hiện trường cũng đã được vẽ lại sau vụ việc. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý.

Trước đó, khoảng 21h 11/2, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video clip dài hơn 4 phút ghi nhận một vụ rượt đuổi, ẩu đả ngay tại khu vực cầu Đồng Tràm. Clip nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Đường Võ Thị Sáu là con đường có rất nhiều các quán ăn, nhà hàng tập trung tại TP.Biên Hòa và đây được mạnh danh là “con đường ăn nhậu”.

Hiện Công an Đồng Nai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Vĩnh Thủy

Đang được quan tâm