Chủ nhật, 25/06/2017 - 08:46

Đà Nẵng:

Hàng chục người mua phải vé giả xem chung kết pháo hoa quốc tế

Dân trí

Tối 24/6, trước khi diễn ra đêm chung kết cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017, hàng chục khán giả không được vào khán đài vì Ban tổ chức phát hiện vé của họ là vé giả, không hợp lệ.

Ông Trần Văn Lành (Đà Nẵng) cho biết, ông được người thân làm trong công ty lớn tặng cho 2 vé mời đi xem cuộc thi. Khi đến cổng, một nhân viên cầm vé lên soi vào dãy sê-ri rồi cho biết vé bị làm giả vì khu vực in sê-ri không phản quang.

“Nhân viên họ nói, nếu dãy số sê-ri không nhấp nháy thì là vé giả, còn số sê-ri sẽ nhấp nháy là vé thật”, ông Lãnh phản ánh.

Nhiều người mua phải vé giả trong đêm chung kết pháo hoa quốc tế
Nhiều người mua phải vé giả trong đêm chung kết pháo hoa quốc tế

Đứng trước cổng vào khán đài B4, chị Mai Thị Hạnh - du khách đến từ Hà Nội - bất bình nói: “Gia đình tôi mua 8 vé nhưng khi vào cổng nhân viên soát vé bảo có 3 vé giả, trong lúc tôi tự tay mua số trong một tập vé”.

Theo quan sát, những chiếc vé phát hiện là giả được thiết kế như vé thật cả về màu sắc, phông chữ cũng như logo.


Người dân bức xúc vì mua phải vé giả.

Người dân bức xúc vì mua phải vé giả.

Thời điểm xảy ra sự việc, do lượng vé giả quá lớn, rất đông người xếp hàng phản ứng tại cổng B4 khiến khu vực này càng lúc càng dồn ứ, hỗn loạn.

Nhiều người đã la hét, cãi vã với nhân viên soát vé khi cho rằng mình đã bỏ ra số tiền lớn để mua vé mà không được vào cổng là không thể chấp nhận.

Trước đó, Ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 đã phát thông báo về việc xuất hiện vé giả xem pháo hoa trên thị trường và yêu cầu người dân cẩn trọng khi mua vé.

Khánh Hồng