Hải Phòng: Bắt khẩn cấp người đàn ông 67 tuổi xâm hại 2 bé gái

(Dân trí) - Người đàn ông 67 tuổi bị tố xâm hại 2 bé gái đã bị Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi trên.

Nguồn tin từ quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng chiều nay (2/5) cho biết, Công an quận này đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với N.V.B. (67 tuổi, ở Cầu Đất) để điều tra về hành vi xâm hại hai bé gái 8 và 13 tuổi.

Trước đó, ngày 30/4, Công an phường Cầu Đất tiếp nhận trình báo của một người phụ nữ về việc hai con gái (một 13 tuổi và 8 tuổi) bị ông N.V.B. (67 tuổi, ở phường Cầu Đất) xâm hại khi các cháu về nhà bà nội (cùng ngõ với nhà ông B.) chơi.

Cụ thể, vào trưa ngày 30/4, người phụ này phát hiện con gái mình bị chảy máu ở vùng kín nên gặng hỏi thì hai con gái cho biết đã bị ông B. xâm hại nhiều lần, trong thời gian dài tại nhà riêng. 

Tiếp nhận đơn trình báo từ người phụ nữ trên, công an đã mời ông B. lên làm việc.

Xét thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an phường Cầu Đất đã chuyển giao hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để điều tra theo thẩm quyền.

Được biết hai bé gái trên sinh sống cùng bố mẹ tại quận Lê Chân nhưng thường được đưa qua nhà bà nội chơi.

Theo một số người dân sinh sống trong khu vực, ông B. bỏ vợ đã nhiều năm, sống khép kín, không điều tiếng gì với hàng xóm.