Quảng Nam:

Hai nhóm giang hồ thanh toán nhau bằng súng, 3 người thương vong

(Dân trí) - Trưa ngày 6/4, Công an huyện Đại Lộc và tỉnh Quảng Nam vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ một vụ bắn nhau khiến 1 người chết, 2 người bị thương gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 tối 5/4, người dân sống gần quán cà phê Khánh Phương (xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc) hoảng hốt khi nghe tiếng súng nổ. Sau đó, người dân thấy hai nhóm thanh niên lao vào ẩu đả nhau.

Hai nhóm giang hồ thanh toán nhau bằng súng, 3 người thương vong - 1
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ thanh toán nhau bằng súng trước quán cà phê Khánh Phương
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ thanh toán nhau bằng súng trước quán cà phê Khánh Phương

Ngay sau đó, các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường, chỉ còn lại 3 nạn nhân và xe máy, một số dụng cụ gây án.

Tại hiện trường, nam thanh niên tên Lê Tuấn Tú (SN 1992, trú huyện Đại Lộc) tử vong tại chỗ. Hai người bị thương nặng là Hạ Ngọc Vy (SN 1988) và Mai Hoàng Đạo (SN 1983, cùng trú huyện Đại Lộc) được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Chiếc xe máy tại hiện trường
Chiếc xe máy tại hiện trường

Theo thông tin điều tra ban đầu, hai nhóm thanh niên tham gia ẩu đả gồm một nhóm ở thị xã Điện Bàn do Lê Văn Nghĩa và nhóm của Đinh Thành Vinh (SN 1978, trú tại huyện Đại Lộc) đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến thanh toán nhau.

Rất đông người dân đang theo dõi vụ việc
Rất đông người dân đang theo dõi vụ việc

Theo một nguồn tin cho biết, hai nhóm giang hồ này mâu thuẫn với nhau từ lâu, có thể liên quan đến việc tranh giành địa điểm đặt máy bắn cá. Loại súng mà các đối tượng sử dụng bắn nhau là súng hoa cải.

Hiện các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vẫn tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Công Bính

Hai nhóm giang hồ thanh toán nhau bằng súng, 3 người thương vong - 5
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM