Thứ bảy, 06/05/2017 - 07:24

Hà Nội: Mâu thuẫn tại quán bia, nam thanh niên đâm chết người rồi bỏ trốn

Dân trí

Trong lúc ngồi uống bia, 2 bên có mâu thuẫn với nhau và xảy ra xô xát, Lưu Bá Tăng đã dùng dao đâm chết anh K. và làm một người khác bị thương. Sau đó, Tăng đã bỏ trốn.

Cơ quan CSĐT, Công an Thanh Oai, (Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ vụ giết người xảy ra tại một quán bia hơi thuộc địa bàn xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, khiến nạn nhân tử vong và một người khác bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, khoảng chiều ngày 4/5, tại quán Bia thuộc xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, xảy ra vụ ẩu đã giữa hai nhóm thanh niên đến uống bia tại quán.

Trong lúc ngồi uống bia, hai bên to tiếng và dẫn đến ẩu đả, một đối tượng đã dùng dao đâm vào người anh Nguyễn Văn K. (SN 1988, trú tại Thôn Đồng Hoàng, phường Đồng Mai) và anh Trần Quang Đ. (SN 1984, trú tại Thạch Bích) cùng quận Hà Đông, Hà Nội.

Ngay sau đó, anh K. và Đ. được người dân đưa đến Bệnh viện 103 cấp cứu. Do vết thương quá nặng, anh K đã tử vong, còn anh Đ. vẫn đang được các bác sĩ tích cực cứu chữa.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Oai xác minh, nam thanh niên gây ra vụ án mạng trên là Lưu Bá Tăng (trú tại xã Thanh Lương, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Hiện Tăng đang bỏ trốn khỏi địa phương.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tuấn Hợp

Đáng quan tâm
Mới nhất