Chủ nhật, 13/10/2019 - 04:02

Hà Nội: Gã trai mang can xăng về nhà dọa bố mẹ

Dân trí

Nhiều lần to tiếng với bố mẹ về chuyện tiền bạc, ngày 12/10, Nguyễn Hoàng Linh mang can xăng về, đổ xăng ra nhà, dọa tự thiêu.

Ngày 12/10, Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Hoàng Linh (SN 1983, trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai) về hành vi đổ xăng ra nhà để gây sức ép với người thân.

Hà Nội: Gã trai mang can xăng về nhà dọa bố mẹ - 1
Nguyễn Hoàng Linh tại trụ sở công an.

Theo cơ quan công an, khoảng 9h ngày 12/10, cảnh sát nhận tin báo của người dân về việc tại ngõ 141 phố Giáp Nhị (quận Hoàng Mai), Nguyễn Hoàng Linh có biểu hiện không bình thường, tự đổ xăng ra nhà và đổ lên người, đe dọa tự thiêu. Đáng chú ý, trong nhà có người già và trẻ em, đều là những người thân của thanh niên này.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lực lượng Cảnh sát 113 - Công an thành phố và Công an quận Hoàng Mai cùng lực lượng PCCC&CNCH đã khẩn trương tiếp cận hiện trường, vừa kiên trì thuyết phục đối tượng có hành vi nguy hiểm, vừa tiến hành di chuyển người, tài sản đến khu vực an toàn, đồng thời vận động Linh từ bỏ ý định tự thiêu.

Đến gần 11h trưa, lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng Linh, không để xảy ra sự việc xấu.

Được biết, Nguyễn Hoàng Linh đã có vợ, con nhưng thường xuyên không sống ở nhà. Thời gian gần đây, Linh mâu thuẫn với người thân do liên quan đến chuyện tiền nong.

Tiến Nguyên

Mới nhất

Đáng quan tâm