Thứ sáu, 08/11/2019 - 17:29

Hà Nội: Cô gái trẻ bị phượt thủ dọa tung ảnh “nóng” để cưỡng dâm

Dân trí

Biết hoàn cảnh của chị Mai, Dương Văn Tuấn “chém gió” với cô gái này rằng biết nơi lấy nguyên liệu tốt, rẻ và yêu cầu chị Mai trả công bằng… “tình”. Sau thời gian cắt đứt liên hệ, cô gái trẻ lại bị gã trai dọa tung ảnh “nóng” lên facebook để cưỡng dâm nhiều lần.

Ngày 8/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Dương Văn Tuấn (SN 1996, trú tại xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) về các hành vi “Cưỡng dâm” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Hà Nội: Cô gái trẻ bị phượt thủ dọa tung ảnh “nóng” để cưỡng dâm - 1
Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn.

Theo tài liệu điều tra, cuối năm 2017, chị Mai (tên nạn nhân đã được thay đổi, SN 1993, ở Hà Nội) tham gia nhóm phượt trên mạng xã hội facebook thì quen biết Dương Văn Tuấn. Tuấn tìm hiểu và biết chị Mai gặp khó khăn về kinh tế nên đã nảy sinh ý đồ xấu.

Biết chị Mai có nghề bán rượu ngâm thuốc, Tuấn “nổ” rằng mình biết nhiều nơi lấy được nguyên liệu tốt, rẻ, ngâm rượu sẽ bán được nhiều. Đổi lại, chị Mai phải trả công cho Tuấn bằng cách quan hệ tình dục. Ban đầu, chị Mai không đồng ý nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô gái trẻ này đành tặc lưỡi chấp nhận.

Ngay sau lần “quan hệ” đầu tiên với Tuấn, chị Mai đưa cho đối tượng 1 triệu đồng tiền đặt cọc nhờ mua nguyên liệu ngâm rượu nhưng Tuấn không thực hiện. Sau khi dò hỏi và biết được tâm địa xấu xa của Tuấn, chị Mai đã cắt đứt mọi liên lạc với đối tượng này.

Bẵng đi một thời gian, đến khoảng tháng 2/2019, Tuấn bất ngờ sử dụng tài khoản zalo gửi ảnh nhạy cảm của chị Mai, đe dọa nếu không cho quan hệ tình dục, Tuấn sẽ đăng ảnh này lên mạng xã hội. Lo sợ, chị Mai đã miễn cưỡng cho đối tượng này “quan hệ” nhiều lần.

Cơ quan điều tra còn xác định, ngày 28/10/2019, Tuấn đã nhắn tin đe dọa, ép chị Mai chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Tuấn 500 nghìn đồng. Số tiền trên, Tuấn đã sử dụng để chi tiêu cá nhân.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên