Thứ ba, 07/11/2017 - 12:57

Hà Nội: Cô gái bị người yêu kéo lê, đánh đập vì nghi vào nhà nghỉ với trai lạ

Dân trí

Nghi ngờ người yêu vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ, nam thanh niên túm tóc kéo lê cô gái dưới đường. Thậm chí, anh này còn “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với người yêu ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ việc lan truyền trên các trang mạng xã hội từ chiều 6/11. Hình ảnh trong clip cho thấy, một cô gái bị nam thanh niên túm tóc, kéo lê dưới đường, đạp liên tục vào bụng.

Cô gái bị túm tóc, kéo lê dưới đường. (Ảnh cắt từ clip)
Cô gái bị túm tóc, kéo lê dưới đường. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin được chia sẻ cùng đoạn clip, sự việc xảy ra chiều 6/11 tại đường Nghi Tàm (phường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội). Đôi nam nữ trong clip là người yêu của nhau. Bắt gặp bạn gái đi nhà nghỉ với người đàn ông “lạ”, chàng trai đã “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với cô gái.

Chứng kiến sự việc, một số người dân đã can ngăn, đồng thời báo cho lực lượng chức năng can thiệp.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an phường Yên Phụ xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn. Vị lãnh đạo này cho hay, sau khi tiếp nhận phản ánh, công an phường đã mời 2 người lên làm việc.

Tại trụ sở công an, 2 người nhận là người yêu của nhau và không có đề nghị hay kiến nghị gì. Công an phường Yên Phụ đã đề nghị lập biên bản cũng như yêu cầu đôi nam nữ tự hòa giải.

Tiến Nguyên

Từ khóa: