Hà Nam:

Giám đốc và 7 nhân viên mang đao đến nhà dân giải quyết mâu thuẫn

(Dân trí) - Do mâu thuẫn cá nhân, Giám đốc và 7 nhân viên của Công ty TNHH và Thương mại xuất nhập khẩu Đức Vượng (Kim Bảng, Hà Nam) đã mang đao đi hành hung người.

Trước đó, khoảng 10h ngày 1/5, do mâu thuẫn cá nhân, Hoàng Đức Vượng cùng 7 đối tượng khác là nhân viên của Công ty TNHH và Thương mại xuất nhập khẩu Đức Vượng đi 3 xe ô tô và mô tô đến đánh anh Vũ Tiến Đạt (SN 1991), trú tại tổ dân phố Ninh Lão, phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Khi thấy nhóm của đối tượng Vượng đến nhà, bố và chị gái anh Đạt đã ra can ngăn thì bị Vượng và đồng bọn đánh gây thương tích.

Giám đốc và 7 nhân viên mang đao đến nhà dân giải quyết mâu thuẫn - 1

Cơ quan công an lấy lời khai đối tượng Hoàng Đức Vượng (ảnh: Công an Hà Nam)

Trước sự việc trên, lực lượng Công an thị xã Duy Tiên, Phòng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động và Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) đã vào cuộc điều tra, bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Vượng (SN 1985), là Giám đốc Công ty TNHH và Thương mại xuất nhập khẩu Đức Vượng, tại xã Đại Cương (Kim Bảng) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Quá trình khám xét xe ô tô và văn phòng công ty của Vượng, lực lượng công an thu giữ 5 thanh đao, dao các loại và một số tang vật khác.

Công an thị xã Duy Tiên đang tiếp tục điều tra để xử lý các đối tượng trên.

Đang được quan tâm