Thứ ba, 25/02/2020 - 08:47

Được nuôi ăn ở, gã thợ mộc giở trò đồi bại với con gái chủ nhà

Dân trí

Sau khi li hôn, Luận xin vào làm thuê ở một xưởng gỗ. Tại đây, gã thợ mộc giở trò đồi bại với cháu bé chưa đầy 10 tuổi là con gái chủ nhà.

Ngày 24/2, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án “Hiếp dâm và dâm ô người dưới 16 tuổi” đối với Nguyễn Văn Luận (SN 1959, trú xã Quang Thành, Yên Thành, Nghệ An).

Được nuôi ăn ở, gã thợ mộc giở trò đồi bại với con gái chủ nhà - 1
Bị cáo Nguyễn Văn Luận 2 lần thực hiện hành vi dâm ô, 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm với con gái của chủ xưởng gỗ.

Sau khi li hôn, các con sống với vợ, Nguyễn Văn Luận xin vào làm thợ cho một xưởng gỗ ở cùng huyện. Thương cảnh sống một mình, chủ xưởng gỗ cho Luận ở lại, bao ăn ở.

Tháng 7/2019, lợi dụng sự non nớt của con gái chủ nhà, Luận đã thực hiện 2 lần dâm ô và 2 lần giao cấu với nạn nhân. Sau mỗi lần thực hiện hành vi phạm tội, Luận cho cháu bé 10 nghìn đồng để mua kẹo, dặn không được kể với ai. Tuy nhiên sự việc nhanh chóng bị người thân bé gái phát giác. Tại thời điểm bị xâm hại, nạn nhân chưa đủ 10 tuổi.

HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Luận 20 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 3 năm tù về tội “Dâm ô người dưới 16 tuổi”. Tổng hợp hình phạt, bị cáo phải thi hành bản án 23 năm tù. Ngoài ra tòa cũng buộc bị cáo Luận bồi thường cho bị hại 20 triệu đồng.

Hoàng Lam