Thứ hai, 18/07/2016 - 22:09

Lạng Sơn:

Dùng súng khống chế con, cướp taxi trên đường

Dân trí

Khi biết có công an đến tìm, đối tượng Doan đã dùng súng khống chế chính con đẻ của mình rồi bỏ chạy. Sau đó, đối tượng cướp 1 taxi ngay giữa trung tâm TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn), nhưng nhanh chóng bị công an khống chế...

Đối tượng Doan đang dùng súng khống chế con trai của mình trên đường Hùng Vương (ảnh bạn đọc cung cấp).
Đối tượng Doan đang dùng súng khống chế con trai của mình trên đường Hùng Vương (ảnh bạn đọc cung cấp).

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 17h30 chiều 18/7, tại khu vực tượng đài Hoàng Văn Thụ, đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn).

Trao đổi nhanh với PV Dân trí, Thượng tá Đoàn Văn Tôn – Phó Trưởng Công an TP Lạng Sơn (Công an tỉnh Lạng Sơn) cho biết: “Đối tượng này nghiện ma túy và gần đây còn có dấu hiệu lừa đảo như mượn xe máy của người khác rồi mang đi cầm đồ. Hôm nay khi đối tượng này vừa về nhà thì được người thân báo là công an đến tìm. Do hoảng sợ nên đã dùng một khẩu súng ngắn (dạng súng bắn đạn bi – PV) khống chế con trai của mình bỏ chạy trên đường Hùng Vương. Quá trình chạy trốn đối tượng này đã bỏ con lại và dùng súng uy hiếp lái xe taxi, lấy chiếc xe chạy lòng vòng trong phố. Tuy nhiên, đối tượng này chỉ chạy được một quãng đường ngắn thì bị công an khống chế”.

Cũng theo Thượng tá Tôn, đối tượng nói trên được xác định tên Doan (SN 1980, ở khu Thác Mạ, đường Bà Triệu, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn). Hiện đối tượng Doan đã được bàn giao cho Công an tỉnh Lạng Sơn để tiếp tục làm rõ và xử lý theo qui định của pháp luật.

Vụ việc trên may mắn không làm ai bị thương, nhưng đã khiến người đi đường và người dân sinh sống gần khu vực xảy ra sự việc phải một phen hú vía.

Nguyễn Dương