Thứ hai, 02/11/2020 - 11:12

Đắk Lắk:

Dùng dao uy hiếp hòng cướp tài sản người phụ nữ đang viếng mộ

Dân trí

Phát hiện người phụ nữ đang viếng mộ một mình, Thương đã dùng dao và gạch xông tới uy hiếp để cướp tài sản.

Sáng 2/11, Công an thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để chuyển VKSND cùng cấp truy tố đối tượng Nguyễn Chí Thương (32 tuổi, ngụ xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ) về tội Cướp tài sản.

Dùng dao uy hiếp hòng cướp tài sản người phụ nữ đang viếng mộ - 1

Đối tượng Nguyễn Chí Thương tại cơ quan công an (ảnh Đức Nguyễn)

Trước đó, chị Nguyễn Thị Mỹ Tr. (25 tuổi, ngụ xã Bình Thuận) đến nghĩa trang Bình Hòa trên địa bàn xã để làm cỏ, viếng mộ của của người thân đã mất.

Phát hiện chị Tr. đi một mình, Thương cầm theo 1 con dao nhọn dài 21,5cm và 1 viên gạch đi đến chỗ chị Trinh đang viếng mộ để cướp tài sản.

Tại đây, Thương đã dùng hung khí đe dọa, yêu cầu chị Tr. phải đưa tiền. Tuy nhiên, chị Tr. đã vùng ra để bỏ chạy.

Thấy vậy, Thương lập tức đuổi theo nắm tóc rồi dùng tay kẹp cổ, vật ngã nạn nhân xuống đất. Trong lúc giằng co, chị Tr. nói rằng mình chỉ sống một mình và sẽ về nhà lấy tiền để đưa cho Thương thì được đồng ý.

Sau đó, Thương lên xe máy để chị Tr. chở về nhà. Tuy nhiên, chị Tr. đã chở thẳng vào nhà người thân và hô hoán cầu cứu mọi người. Sợ hãi, Thương nhanh chóng bỏ chạy vào một rẫy cà phê để tẩu thoát.

Chị Tr. đã đến cơ quan công an trình báo và Thương đã nhanh chóng bị bắt giữ sau đó. Tại cơ quan công an, Thương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thúy Diễm

Đáng quan tâm