Thứ hai, 11/01/2021 - 16:04

Đắk Lắk:

Đưa người cha nghi chém con phải khâu gần 300 mũi đi giám định tâm thần

Dân trí

Cơ quan chức năng huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) đã đưa nghi can chém con trai 5 tuổi nát vùng mặt đi giám định tâm thần.

Ngày 11/1, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã đưa nghi can P.V.B. (35 tuổi, bố ruột cháu P.N.M.K.) đi giám định tâm thần nhằm phục vụ công tác điều tra.

Đưa người cha nghi chém con phải khâu gần 300 mũi đi giám định tâm thần - 1
Cháu K. đã phải khâu gần 300 mũi sau khi bị chém

Theo một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (Đắk Lắk), đơn vị sẽ miễn toàn bộ viện phí và các chi phí khác đối với cháu P.N.M.K. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) đang được điều trị tại bệnh viện.

Được biết, hiện cháu K. đã qua cơn nguy kịch, có thể uống được vài thìa nước nhỏ.

Theo ông Phạm Văn C. (bác ruột cháu K.), bình thường ông B. rất thương con nhưng gần đây có biểu hiện không bình thường. Thời điểm xảy ra vụ việc, mọi người trong nhà đi vắng nên chỉ đến khi hàng xóm phát hiện mới đưa cháu K. đi cấp cứu.

Như Dân trí đưa tin, vào chiều 10/1, hàng xóm nghe tiếng la hét ở nhà cháu K. thì chạy qua, phát hiện cháu K. đã ngất xỉu nằm trên sàn nhà, trên khuôn mặt bị nhiều vết chém lớn. Ngay lập tức, hàng xóm bế cháu K. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh trong tình trạng nguy kịch.

Tại bệnh viện, các bác sĩ nhận định cháu K. bị chém 3 vết sâu và dài trên mặt gây đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm... Ngay sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã bật chế độ báo động đỏ toàn viện, các bác sĩ của bệnh viện tập trung vào cấp cứu.

Ca phẫu thuật kéo dài suốt 5 giờ và y, bác sĩ phải khâu gần 300 mũi.

Được biết, cháu K. là con thứ 2 của vợ chồng ông P.V.B.. Cách đây khoảng 4 tháng, mẹ cháu K. đi làm ăn xa, còn cháu ở cùng với ông nội và bố.

Thúy Diễm