Thanh Hóa:

Đột kích quán bar lớn nhất xứ Thanh, tạm giữ hàng chục nam nữ thanh niên

(Dân trí) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức đột kích một quán bar lớn nhất trên địa bàn Thanh Hóa. Lực lượng chức năng đã tạm giữ 40 đối tượng nam nữ cùng nhiều tang vật nghi có liên quan đến việc sử dụng ma túy.

Theo đó, vào đêm ngày 16, rạng sáng ngày 17/7, lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ đột kích quán bar Lam Kinh Club, ở khu đô thị mới, đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa.

Công an đột kích bar Lam Kinh Club
Công an đột kích bar Lam Kinh Club

Tại thời điểm lực lượng Công an đột kích, trong Lam Kinh Club có khoảng gần 100 nam, nữ thanh niên đang nhảy nhót. Trong số đó, một số người có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều người phía trong có ý định tẩu thoát, tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kịp thời ngăn chặn, khống chế để kiểm tra.

Bên trong bar Lam Kinh Club
Bên trong bar Lam Kinh Club

Lực lượng công an đã tạm giữ hơn 40 đối tượng nam, nữ để điều tra nghi vấn sử dụng chất kích thích. Đồng thời, lực lượng công an thu giữ một số chai rượu ngoại đã sử dụng một phần và thùng các tông có chứa các mẫu vật được nghi là chất kích thích.

Đến 2h sáng ngày 17/7, việc khám xét tại quán bar này hoàn tất, 40 người bị dẫn giải về trụ sở công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra làm rõ.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.


Công an đột kích, tạm giữ hàng chục đối tượng trong bar Lam Kinh Club.

Công an đột kích, tạm giữ hàng chục đối tượng trong bar Lam Kinh Club.

Trần Lê

Đang được quan tâm