Thứ sáu, 24/11/2017 - 21:25

Thanh Hóa:

Đôi vợ chồng trẻ bị trộm toàn bộ tiền, quà cưới

Dân trí Sau đám cưới, toàn bộ tài sản gồm tiền, vàng của gia đình anh Phạm Hữu Tới (SN 1995, trú huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) bị kẻ gian khoắng sạch.

Trước đó, vào khoảng 2h sáng ngày 24/11, Công an huyện Thường Xuân nhận được tin báo của Công an xã Lương Sơn về việc gia đình anh Tới đã bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp toàn bộ số vàng và tiền mừng đám cưới của vợ chồng anh, trị giá khoảng 100 triệu đồng.

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Thường Xuân đã chỉ đạo đội Cảnh sát hình sự và đội Cảnh sát điều tra phối hợp có mặt tại hiện trường để truy bắt đối tượng.

Chỉ sau hơn 1 giờ, Công an huyện Thường Xuân đã xác định và vây bắt đối tượng gây ra vụ trộm cắp nói trên là Lê Thọ Tân (SN 1972, ở khu 2, thị trấn Thường Xuân) cùng toàn bộ tang vật khi tên này đang lẩn trốn tại cánh đồng mía cách hiện trường khoảng 4 km.

Đối tượng Tân bị Công an bắt giữ cùng tang vật vụ án
Đối tượng Tân bị Công an bắt giữ cùng tang vật vụ án

Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng trưa ngày 24/11, Công an huyện Thường Xuân đã thu thêm được 2 dây chuyền vàng, 7 nhẫn vàng cùng 70 tờ ngoại tệ với nhiều mệnh giá khác nhau.

Tại cơ quan Công an, Lê Thọ Tân khai nhận đã có 2 tiền án về tội trộm cắp. Đặc điểm của đối tượng này là chuyên trộm cắp của các gia đình có đám cưới.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Bình Minh