Đắk Lắk:

Đi xe "kẹp" 3 không khẩu trang, không mũ bảo hiểm lại còn đánh lại công an

(Dân trí) - Sau chầu nhậu, cả 3 thanh niên đi trên một chiếc xe máy không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang, khi bị công an kiểm tra thì nhóm này chống đối, lao vào tấn công.

Sáng 16/4, Thiếu tá Thái Khắc Chính – Phó trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ chống người thi hành công vụ.

Đi xe kẹp 3 không khẩu trang, không mũ bảo hiểm lại còn đánh lại công an - 1
Các đối tượng chống đối nhanh chóng bị khống chế đưa về trụ sở công an

Hai đối tượng đó là Phạm Cư (30 tuổi) và Trương Dễ (27 tuổi, quê huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế). Cư và Dễ là công nhân thuê cho một xưởng gỗ ở phường Tân Lập (TP Buôn Ma Thuột).

Trước đó, vào trưa 15/4, hai đối tượng trên và một số người khác có tổ chức ăn nhậu. Đến khoảng 15h30 cùng ngày, Cư điều khiển xe máy chở Dễ cùng một người khác đi từ đường Ama Jhao ra đường Nguyễn Tất Thành nhưng không mang mũ bảo hiểm và mang khẩu trang.

Khi di chuyển trên đường, một tổ công tác của phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk đang làm nhiệm vụ tuần tra trên đường bắt gặp nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Lúc này, Cư và Dễ không chấp hành mà còn lao vào chống đối, giằng co và đánh lại các chiến sĩ rồi rút chìa khóa xe máy của lực lượng cảnh sát cơ động ném ra đường.

Ngay sau đó, tổ công tác đã nhanh chóng khống chế đưa 2 đối tượng về trụ sở làm việc. Qua đo nồng độ cồn cho thấy cả 2 đối tượng đều vượt ngưỡng cho phép.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định.

Thúy Diễm

Đang được quan tâm