Quảng Ninh

Đến chơi nhà bạn, khách bị đâm chết

Dân trí Cùng được chủ nhà mời tới ăn cơm nhưng do mâu thuẫn cá nhân, một trong hai khách mời đã dùng kéo đâm người kia tử vong.

Đến chơi nhà bạn, khách bị đâm chết - 1

Đối tượng ra đầu thú tại cơ quan công an (ảnh QTV)

Thông tin từ Công an thị xã Quảng Yên hôm nay (15/3) cho biết, sau khi tiếp nhận đầu thú của Lam Văn Đồng (SN 1972, ở phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên), nghi can dùng kéo đâm chết người, cơ quan CSĐT Công an thị xã đã tiến hành thụ lý ban đầu và tiến hành bàn giao đối tượng cùng hồ sơ vụ việc cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Trước đó vào trưa ngày 13/3, vợ chồng anh Vũ Văn Thương (SN1978) và chị Nguyễn Thị Men (SN 1979) cùng ở xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên mời Lam Văn Đồng (và anh Nguyễn Minh Tân (SN 1988, ở xã Thái Thành, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đến tàu của gia đình đang neo đậu tại khu vực sông thuộc thôn 4, xã Tiền Phong, TX Quảng Yên ăn cơm.

Tại đây, trong lúc ăn uống, giữa anh Tân và Đồng đã  xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại và dẫn đến xô xát. Trong lúc hai bên giằng co, Đồng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào phần ngực và nách anh Tân khiến anh Tân gục xuống tại chỗ. Sau khi gây án, Đồng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Anh Tân được mọi người đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên nhưng đã tử vong trên đường đi.

Tiếp nhận vụ việc, Công an thị Quảng Yên đã tiến hành điều tra, vận động đến 16h30’ cùng ngày, đã tiếp cận được Đồng và vận động đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

An Nhiên