Thứ sáu, 06/05/2016 - 18:55

Lâm Đồng:

Đâm chết người chỉ vì… nhìn thấy ghét

Dân trí

Thấy anh Hải nhìn mình, thấy khó chịu nên Hiếu đã tìm cớ gây sự rồi dùng dao đâm chết anh Hải.

Ngày 6/5, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Huỳnh Minh Hiếu (SN 1997, trú tại thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) về tội giết người.

Đối tượng Hiếu (bị thương trên má) và Dương tại cơ quan Công an
Đối tượng Hiếu (bị thương trên má) và Dương tại cơ quan Công an

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 20h ngày 1/5, đối tượng Hiếu thấy anh Võ Ngọc Hải (SN 1998, trú tại xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương) nhìn mình. Hiếu thấy khó chịu và “ghét” nên muốn tìm cớ gây sự để đánh anh Hải.

Cùng lúc đó, Ka Thái Dương (SN 1999) và Ka Chiến (SN 2000, cùng trú tại tổ dân phố M'Lọn, TT Thạnh Mỹ, Đơn Dương) đi chơi về, Hiếu xúi Dương và Ka Chiến đến gây sự với anh Hải để Hiếu đánh.

Khi Dương và Chiến đang nói chuyện với anh Hải thì Hiếu lao vào đánh. Anh Hải bỏ chạy vào nhà người quen lấy một con dao rựa đuổi và chém một nhát vào Hiếu. Bị chống trả, Hiếu đã rút một con dao nhỏ thủ sẵn trong người quay lại đâm 4 nhát người anh Hải.

Anh Hải bỏ chạy ra giữa đường thì gục xuống chết tại chỗ. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, anh Hải bị nhát đâm chí mạng, đứt cuống phổi.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an lập tức vào cuộc điều tra và đến 22 giờ cùng ngày, Hiếu được gia đình đưa đến Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) đầu thú.

Hiện, cơ quan chức năng đã dẫn giải hai nghi can Huỳnh Minh Hiếu và Ka Thái Dương từ Đơn Dương về Công an tỉnh Lâm Đồng để tiếp tục làm rõ về hành vi giết người.

N. Hà- Đ. Huy

Đâm chết người chỉ vì… nhìn thấy ghét - 2

Đáng quan tâm
Mới nhất