Cần Thơ:

Công an nổ súng ngăn vụ hỗn chiến ở vũ trường

(Dân trí) - Chiều 29/6, lãnh đạo công an quận Ninh Kiều xác nhận thông tin với báo chí về việc trên địa bàn quận này vừa xảy ra vụ ẩu đã tại vũ trường Club 18, ở đường Hai Bà Trưng, quận Ninh Kiều, buộc công an phải nổ súng thị uy.

Vũ trường Clup 18, nơi xảy ra ẩu đã đêm 28/6
Vũ trường Clup 18, nơi xảy ra ẩu đã đêm 28/6

Sáng 29/6, trên một trang facebook cá nhân xuất hiện một clip dài 2 phút 27 giây, ghi lại cảnh xô xát, hỗn loạn tại vũ trường Club 18 tại TP Cần Thơ vào đêm 28/6, thu hút hàng chục ngàn người vào xem. Trong đoạn clip, nhiều tiếng súng được phát ra, ở phần cuối có cảnh nhiều người xô đẩy, đấm đá.

Nguồn tin ban đầu cho biết: 22h đêm 28/6, sau khi đi du thuyền trên sông Cần Thơ, một đoàn du khách đến vũ trường Club 18 để tiếp tục cuộc vui. Trong đoàn có nhiều người đã say rượu và muốn vào vũ trường để nhảy.

Tuy nhiên, Club 18 có một số khu vực giới hạn người vào nhảy nên bảo vệ vũ trường đã ngăn cản và xảy ra xô xát dữ dội, buộc lực lượng cảnh sát 113 đóng chốt tại bến Ninh Kiều phải vào cuộc để xử lý vụ việc và ổn định trật tự.

Trong hoàn cảnh hàng chục người đánh nhau hỗn loạn (nhạc vũ trường và tiếng hò hét, la ó của những người đánh lẫn khách tháo chạy), buộc lực lượng làm nhiệm vụ phải nổ súng chỉ thiên để thị uy và cảnh cáo.

Vụ việc hiện đang được lực lượng công an phường Tân An và công an quận Ninh Kiều lấy lời khai các đối tượng có liên quan để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. 

Hoàng Tùng