Yên Bái:

Công an điều tra vụ xô xát giữa 2 nam thanh niên, một người bị đâm tử vong

(Dân trí) - Trong lúc đến xã Hưng Khánh (Trấn Yên, Yên Bái) chơi, anh Hòa bị một nam thanh niên tên Minh dùng dao đâm tử vong.

Sáng 18/10, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo xã Hưng Khánh (Trấn Yên, Yên Bái) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát giữa 2 nam thanh niên khiến một người bị đâm tử vong.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 17/10, một nam thanh niên tên Minh (trú tại xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên) và anh Hòa (tên nạn nhân đã được thay đổi, trú tại xã Hồng Ca), cả 2 đến địa bàn xã Hưng Khánh để chơi thì nhìn thấy nhau. Lúc này, bất ngờ nam thanh niên tên Minh đã dùng dao đâm gục anh Hòa.

Theo một số nhân chứng, chỉ vì thấy anh Hòa "ngứa mắt" nên đối tượng Minh đã dùng dao đâm nạn nhân.

"Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã phát hiện và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa xã Hưng Khánh. Do vết thương quá nặng, nên anh Hòa đã tử vong sau đó. Hiện Công an huyện Trấn Yên đang thụ lý điều tra, làm rõ sự việc", vị lãnh đạo xã Hưng Khánh thông tin.

Cũng trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Trấn Yên xác nhận có vụ việc trên và cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra, khi nào có kết quả sẽ thông tin lại sau.