Công an Bình Dương thông tin chính thức vụ con gái 14 tuổi đâm chết cha

(Dân trí) - Vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác định do mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình nên em N. không kìm chế được bức xúc đã cầm dao đâm cha ruột mình bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện.

damtang.jpg

Gia đình lo hậu sự cho ông T.

Sáng 14/3, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin chính thức liên quan đến vụ em Nguyễn Dương K.N. (14 tuổi) đâm cha ruột dẫn đến tử vong. Có thông tin cho rằng em N. sử dụng ma tuý và bị ảo giác dẫn đến việc đâm cha mình là không chính xác vì cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành kiểm tra, làm các xét nghiệm liên quan và kết luận em N. không sử dụng ma túy trước và trong khi gây ra vụ việc.

Theo cơ quan điều tra, ông Nguyễn Văn T. (54 tuổi) sống cùng vợ và con gái là Nguyễn Dương K.N. trong căn nhà trên đường số 8 (khu dân cư Hiệp Thành 3, TP Thủ Dầu Một), khoảng 23h đêm 10/3, ông T. đi nhậu về thấy em N. đang làm đồ ăn dưới bếp nên thắc mắc, chửi bới. Từ việc này 2 cha con xảy ra mâu thuẫn, ông T. dùng 1 đoạn ván gỗ để sẵn trong nhà đánh N.

Lúc này bà Dương Thanh H. (vợ ông Tám) nghe tiếng cãi vã nên ra can ngăn và bị ông T. vô tình đánh trúng. Bức xúc về hành động của cha, em N. không kìm chế được bản thân, lấy dao Thái Lan để ở bếp đâm vào bụng ông T. và bỏ chạy ra đường.

Mặc dù được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên tới ngày 11/3 ông T. đã tử vong.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra, lập hồ sơ xử lý vụ việc.

Trung Kiên