Thứ sáu, 04/04/2014 - 09:54

Bà Rịa - Vũng Tàu:

Cha mẹ vắng nhà, bé gái 12 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm

Dân trí

Lợi dụng lúc cha mẹ 3 đứa trẻ hàng xóm vắng nhà, Lâm đã đem thức ăn qua cho rồi dụ dỗ thực hiện hành vi thú tính với bé gái lớn nhất khi mới 12 tuổi.

Ngày 4/4, phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp đối tượng Trần Công Sơn Lâm (SN 1994, trú tại ấp Tân Hiệp, xã Long Tân, huyện Đất Đỏ) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Thông tin ban đầu cho biết, giữa gia đình Lâm và gia đình cháu V.T.H.N (12 tuổi) là hàng xóm thân thiết với nhau. Đêm 31/3, cha mẹ và em út của N đi chơi xa chưa về. Trong nhà chỉ còn cháu N. cùng 2 đứa em nhỏ. Lâm sang chơi thì thấy 3 đứa nhỏ ăn cơm mà không có thức ăn, chỉ có muối ớt. Động lòng trắc ẩn, Lâm về nhà nói vợ chiên trứng và lấy đậu hũ đem cho chị em N. ăn.

Khi mang thức ăn sang, Lâm để đĩa đậu hũ ở đầu ngõ rồi gọi đứa em thứ 3 của N. ra lấy. Riêng đĩa trứng chiên, Lâm bảo N. ra ngay cái chòi gần nhà để lấy. Không chút nghi ngờ, N. đi theo thì bị Lâm khống chế thực hiện hành vi thú tính. Em gái kế của N là V.T.G (10 tuổi) thấy chị đi lâu không vào ăn cơm cùng nên đi tìm thì phát hiện sự việc. Lâm liền đuổi V.T.G đi chỗ khác rồi tiếp tục làm chuyện người lớn với N. Chỉ đến khi nghe tiếng vợ gọi về thì Lâm mới buông tha cháu N.

Sau khi bị dụ dỗ, cháu N. vẫn không nói gì. Chỉ khi nghe V.T.G kể lại toàn bộ câu chuyện, cha mẹ N. mới tố cáo hành vi của Lâm đến công an. Ngay sau đó, Lâm bị bắt. Tại cơ quan điều tra, Lâm khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

 Công Quang