Thứ hai, 14/10/2019 - 06:37

Bình Dương:

Cảnh sát hình sự bắn thủng lốp ô tô, trấn áp nhóm côn đồ manh động

Dân trí

Trước sự manh động của nhóm côn đồ, Cảnh sát hình sự đã nổ súng bắn thủng lốp chiếc xe ô tô 7 chỗ, khống chế 7 đối tượng, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Cảnh sát hình sự bắn thủng lốp ô tô, trấn áp nhóm côn đồ manh động - 1

Chiếc xe ô tô 7 chỗ bị lực lượng chức năng chặn lại.

Tối 13/10, Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ 7 thanh niên để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo Công an thị xã Dĩ An, chiều cùng ngày, Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) đang làm nhiệm vụ thì nhận được tin báo có một nhóm thanh niên khoảng 15 người trang bị dao, kiếm vây đánh một người dân tại địa bàn phường Tân Đông Hiệp. Ngay sau đó, trinh sát đã khẩn trương đến hiện trường, tuy nhiên, nhóm người này đã lên 2 xe ô tô (1 xe 4 chỗ và 1 xe 7 chỗ) tẩu thoát.

Cảnh sát hình sự bắn thủng lốp ô tô, trấn áp nhóm côn đồ manh động - 2

Cảnh sát hình sự phải nổ súng bắn thủng lốp chiếc xe ô tô 7 chỗ.

Lúc này, nhóm trinh sát lên xe ô tô loại 16 chỗ bám theo, khi truy đuổi đến đường Nguyễn Chí Thanh (phường An Thạnh, thị xã Thuận An), xe của lực lượng CSHS bắt kịp chiếc xe 7 chỗ của nhóm côn đồ. Dù công an đã yêu cầu dừng phương tiện nhưng nhóm thanh niên trên xe ô tô 7 chỗ chống trả quyết liệt, lao thẳng xe vào lực lượng công an.

Lúc này, CSHS buộc phải nổ súng bắn bể lốp chiếc xe 7 chỗ nhưng nhóm người trên xe vẫn cố tình bỏ chạy. Đến ngã tư An Sơn (phường An Thạnh) thì cả nhóm bị lực chức năng khống chế. Công an bắt giữ 7 người cùng nhiều hung khí nguy hiểm.

Cảnh sát hình sự bắn thủng lốp ô tô, trấn áp nhóm côn đồ manh động - 3

Nhóm đối tượng trên xe bị tạm giữ.

Cảnh sát hình sự bắn thủng lốp ô tô, trấn áp nhóm côn đồ manh động - 4

Hung khí nhóm côn đồ mang theo trên xe.

Bước đầu, nhóm đối tượng này khai nhận tạm trú tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và được một người phụ nữ nhờ lên đánh một người phụ nữ khác để giải quyết mâu thuẫn.

Công an thị xã Dĩ An đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Trung Kiên

Mới nhất

Đáng quan tâm