Bình Dương:

Cảnh sát đột kích quán bar ngày đầu năm, dân chơi náo loạn

(Dân trí) - Rạng sáng 1/1/2018, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Thuận An đã bất ngờ đột kích, kiểm tra hành chính quán bar Diamond Luxury 2 (phường An Phú, thị xã Thuận An) phát hiên nhiều dân chơi dương tính với chất ma tuý.

ba

Lực lượng Công an kiểm tra quán bar Luxury II vào rạng sáng 1/1/2018.

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán bar Luxury II có hàng trăm người đang reo hò trong tiếng nhạc cực lớn, tuy nhiên khi phát hiện lực lượng công an, một số đối tượng đã vứt chất nghi ma túy xuống dưới sàn để phi tang, nhiều người khác nhốn nháo định chạy ra ngoài.

Cảnh sát đã đưa 139 người về trụ sở làm việc, trong đó phát hiện 7 người (5 nam và 2 nữ) dương tính với chất ma túy. Nhiều dụng cụ dùng để sử dụng chất ma túy trong quán bar cũng bị thu giữ.

Một số dân chơi bị đưa về trụ sở làm việc.
Một số dân chơi bị đưa về trụ sở làm việc.

Đây không phải là lần đầu quán bar Diamond Luxury 2 bị Công an thị xã Thuận An kiểm tra và phát hiện có ma túy. Gần đây nhất, vào lúc rạng sáng 17/9/2017, Công an thị xã Thuận An cũng tiến hành kiểm tra, phát hiện có 54 khách chơi cùng nhân viên của quán bar Diamond Luxury 2 dương tính với ma túy.

Trước đó, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cũng đã nhiều lần kiểm tra hành chính đối với quán bar Diamond Luxury (cùng hệ thống với bar Diamond Luxury 2, tọa lạc tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An) và phát hiện hàng trăm khách chơi dương tính với chất ma túy.

Trung Kiên