Thanh Hóa:

Bố chém chết khách mời trong lễ cưới con trai

(Dân trí) - Do bố không đồng ý nên người con trai đã đi nơi khác tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, khi lễ cưới vừa được tổ chức xong, người bố đã "ra tay" khiến một phụ nữ là khách mời dự tiệc cưới bị chém và nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Thông tin ban đầu được biết, vụ việc xảy ra tại thôn Đông Xuân, xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là bà B.Th.K.O.

Theo ông Lê Hữu Cường - Chủ tịch UBND xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 13h ngày 27/3. Nguyên nhân ban đầu được biết, con trai ông Lê Văn Tuyền, thôn Đông Xuân, xã Thọ Xanh có về xin bố để tổ chức cưới vợ. Nhưng ông Tuyền phản đối việc làm đám cưới của con, đồng thời tuyên bố nếu ai đến dự đám cưới của con trai, ông sẽ chém chết.

Do ông Tuyền không đồng ý nên người con trai cùng gia đình thuê địa điểm tổ chức đám cưới cách nhà khoảng 3km và mời anh em họ hàng đến dự.

Tuy nhiên, sau khi dự đám cưới, khi về gần nhà thì bà O (một người họ hàng) đã bị ông Tuyền dùng dao chém. Mặc dù đã được người thân đưa đi cấp cứu nhưng bà O đã tử vong sau đó.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trần Lê

Bố chém chết khách mời trong lễ cưới con trai - 1