Chủ nhật, 05/02/2017 - 08:03

Bị truy sát trong quán bar, 1 người chết

Người đàn ông và bạn đang chơi trong quán bar thì nhóm thanh niên xông vào dùng dao truy sát khiến tử vong.

Công an tỉnh Đồng Nai ngày 4-2 cho biết đang truy bắt nhóm đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả tại quán bar trên địa bàn phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai khiến một người bị đâm chết xảy ra vào khoảng 0 giờ cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Vũ Quang Duy (40 tuổi; ngụ TP Biên Hòa) và một người bạn tên Hùng (ngụ cùng địa phương) đang chơi tại quán bar Nhà hàng Bia tại khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên xông vào dùng dao đâm chém tới tấp.

Khu vực xảy ra vụ việc sáng 4-2
Khu vực xảy ra vụ việc sáng 4-2

Ông Duy bị nhóm đối tượng đâm trúng 2 nhát vào ngực và lưng, gục tại chỗ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết ngay sau đó. Ông Hùng cũng bị chém vào tay gây thương tích.

Theo cơ quan điều tra, vụ việc có thể xuất phát từ mâu thuẫn trước đó. Hai trong số đối tượng gây án được xác định 1 tên Tài, 1 tên Sẻ (cùng ngụ phường Hố Nai, TP Biên Hòa).

Khi gặp ông Duy và bạn trong quán bar, Tài và Sẻ đã chuẩn bị hung khí và xông vào ra tay rất nhanh khiến lực lượng bảo vệ cũng không phản ứng kịp.

Nhận tin báo về vụ việc, cảnh sát 113 đã đến hiện trường nhưng các đối tượng gây án đã bỏ trốn.

Theo X.Hoàng

Người lao động