Thứ tư, 13/03/2019 - 18:38

Lâm Đồng

Bị nhắc nhở vì nhậu ồn, đâm chết chủ trọ rồi bỏ trốn

Dân trí

Thấy Hùng cùng các bạn ăn nhậu gây ồn ào, chủ nhà trọ đến nhắc nhở thì xảy ra mâu thuẫn với đối tượng. Trong lúc xô xát, Hùng đã dùng dao có sẵn trong phòng đâm chết chủ trọ rồi bỏ trốn.

 Ngày 13/3, tin từ Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai công tác điều tra, truy bắt nghi can gây ra vụ án mạng trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 10/3, Lâm Ngọc Hùng (34 tuổi, thuê trọ tại thôn 4, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm) rủ thêm một số người bạn về ăn nhậu.

Trong lúc ăn nhậu, Hùng cùng các người bạn gây ồn ào, to tiếng làm ảnh hưởng đến nhiều người cùng ở trọ. Sau đó, ông Nguyễn V. C (45 tuổi, chủ nhà trọ) đã đến nhắc nhở Hùng và các bạn giữ trật tự.

Sau đó, giữa Hùng và ông C. xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Trong lúc xô xát, Hùng đã dùng dao có sẵn trong phòng đâm ông C. gục tại chỗ, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường .

Sau khi bị đâm , ông C. được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Sau đó, ông C. được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để điều trị, nhưng do vết thương quá nặng ông C. đã tử vong.

Hiện, Công an huyện Bảo Lâm và Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đang triển khai lực lượng tiến hành truy bắt Hùng. Đồng thời, triệu tập những người có liên quan lên làm việc, lấy lời khi để phục vụ công tác điều tra.

N. Hà