Thứ tư, 21/11/2012 - 15:52

Nam Định:

Bị đánh hội đồng, "cẩu tặc" tử vong

Dân trí

Phát hiện 2 người đàn ông điều khiển xe máy kèm theo 2 bao tải màu vàng phía sau, nghi là “cẩu tặc” nên người dân hô hoán nhau vây đánh, đốt xe máy. Hậu quả, một người chết, một người bị thương nặng.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 6h ngày 21/11, tại khu vực thôn Rinh Tần, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Vào thời điểm trên, người dân đã phát hiện 2 người đàn ông ngồi trên chiếc xe máy mang BKS 18N2 - 0135 chạy theo hướng Nam Định - Ninh Bình.

Chiếc xe máy của hai đối tượng bị đốt chạy rụi.
Chiếc xe máy của hai đối tượng bị đốt chạy rụi.

Khi đi đến khu vực thôn Rinh Tần, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, một số người dân đi đường phát hiện phía sau xe có 2 bao tải màu vàng. Nghi đây là những đối tượng đi bắt trộm chó, hơn nữa, do bức xúc vì trong thời gian qua, người dân ở đây thường xuyên bị mất chó, nên người dân hô hoán nhau vây bắt và đánh hội đồng hai người đàn ông này.

Bị người dân vây đánh, hai đối tượng này đã chống trả quyết liệt nhưng vẫn bị người dân bắt được. Quá bức xúc, người dân đã đốt chiếc xe máy, đồng thời đánh hội đồng làm một người tử vong tại chỗ. Người còn lại bị đánh bất tỉnh phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Ý Yên đã có mặt kịp thời để khám nghiệm hiện trường, thu giữ một số tang vật gồm: 1 xe máy mang BKS 18N2 - 0135 (nghi là biển số giả) đã bị cháy rụi, 1 bộ kích điện, 1 tuýp sắt, và 2 bao tải chó.

Trước đó, ngày 26/9, cũng tại khu vực thôn Rinh Tần, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, người dân đã phát hiện, vây bắt, đốt xe máy đồng thời đánh hội đồng làm hai đối tượng trộm chó khác bị thương nặng. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Chiếc xe máy bị thiêu cháy, một đối tượng bị tử vong, đối tượng còn lại bị thương nặng.
Chiếc xe máy bị thiêu cháy, một đối tượng bị tử vong, đối tượng còn lại bị thương nặng.
Duy Tuyên

Mới nhất