Gia Lai:

Bị đâm chết vì liên tục chửi thề

(Dân trí) - Thấy Dũng liên tục chửi thề nên Vy nhắc nhở, khiến cả 2 xảy ra mâu thuẫn. Tức giận, Dũng liền lấy con dao Thái Lan thủ trong người ra để đâm Vy, nhưng Vy đã giằng được dao và đâm chết Dũng.

Ngày 28/9, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử và tuyên phạt bị cáo Trần Quốc Vy (SN 1984, trú tổ 19, phường Đống Đa, TP.Pleiku, Gia Lai) 11 năm tù vì tội “giết người”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 22h30 ngày 24/3/2012, vợ chồng Vy và một số người bạn đang ngồi ăn khuya tại một quán vỉa hè gần sân bay TP. Pleiku. Được một lúc, Lê Tuấn Dũng (SN 1987, trú tổ 1, phường Yên Thế, TP. Pleiku) cùng bạn đến quán. Do quen biết Vy nên Dũng liền cầm ly rượu đến bàn mời Vy uống. Trong quá trình “chén chú, chén anh”, Dũng liên tục chửi thề nên giữa Vỹ và Dũng có lời qua tiếng lại.

Bị cáo Vy trước vành móng ngựa
Bị cáo Vy trước vành móng ngựa
Bị chủ quán xô ra khỏi quán, 2 người vẫn không dừng lại mà tiếp tục ẩu đả. Trong lúc lộn xộn, Dũng rút con dao Thái Lai trong túi quần ra để định đâm Vy thì bị Vy chụp được, nên 2 bên giằng co và con dao rơi xuống đường. Vy vội vàng nhặt được dao và đâm vào ngực trái Dũng một nhát, khiến Dũng chết trên đường đi cấp cứu.

Thiên Thư