Đắk Lắk:

Bắt quả tang nhóm mại dâm từ miền Bắc vào Đắk Lắk hành nghề

(Dân trí) - Một nhóm gồm các cô gái từ các tỉnh thành phía Bắc đã rủ nhau vào Đắk Lắk hành nghề mại dâm chuyên nghiệp với giá từ 400 – 500 đồng.

Ngày 23/8, thông tin từ Đội cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tiếp tục làm rõ nhóm các cô gái từ nhiều tỉnh phía Bắc vào Đắk Lắk hoạt động bán dâm chuyên nghiệp.

Trước đó, sau một thời gian theo dõi, khoảng 21h30, ngày 22/8, đội Cảnh sát hình sự của Công an TP Buôn Ma Thuột đã ập vào kiểm tra nhà nghỉ 999 (số 112/37 đường Y Ngông, phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) và bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Bắt quả tang nhóm mại dâm từ miền Bắc vào Đắk Lắk hành nghề - 1
Cặp đôi mua bán dâm bị bắt quả tang

Tại đây, ở phòng 109, 110 và 111 có 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Ngoài ra, ở 3 phòng khác của nhà nghỉ này còn có 3 cô gái đang chờ khách đến để bán dâm.

Bước đầu, Công an TP Buôn Ma Thuột đã làm rõ các cô gái này đến từ nhiều tỉnh phía Bắc như: Phú Thọ, Tuyên Quang, Hải Dương. Từ đầu tháng 8/2020, các cô gái đã tụ họp về TP Buôn Ma Thuột để hành nghề bán dâm.

Khi khách có nhu cầu sẽ liên hệ và những cô gái này còn môi giới lại cho những cô gái khác. Mỗi bán dâm được những cô gái này thỏa thuận với khách mức giá từ 400 đến 500 nghìn đồng.