Bắt nhân viên làm đẹp giết người, cướp tài sản

Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết đã bắt, di lý nghi can Trần Ngọc Huy (24 tuổi, ngụ Đà Lạt, Lâm Đồng) từ Đà Lạt về TP.HCM để điều tra hành vi giết người, cướp tài sản. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (50 tuổi, ngụ phường 2, Tân Bình).

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, chiều 24-12, con của bà Thúy đi làm về nhà thì phát hiện bà Thúy nằm bất động trên nền nhà, trên cổ có vết hằn. Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường và phát hiện tài sản bị mất gồm một điện thoại di động, iPad và hàng trăm triệu đồng. Theo trình bày của người thân, bà Thúy thường ở nhà một mình.

Bước đầu, Huy khai nhận đang làm nhân viên chăm sóc sắc đẹp tại một cơ sở thẩm mỹ ở Tân Bình. Bà Thúy thường được Huy trang điểm, nối mi, làm tóc… Vì bà là khách hàng quen nên thỉnh thoảng Huy đến tận nhà làm đẹp cho bà. Thấy bà Thúy ở nhà một mình nên Huy nảy sinh ý định giết người, cướp tài sản.

Ngày 24-12, nhân lúc đến nhà làm đẹp cho bà Thúy, Huy ra tay siết cổ bà đến ngạt thở rồi cướp tài sản. Sau khi gây án, Huy đón xe bỏ trốn về nhà ở Đà Lạt (Lâm Đồng).

Theo ÁI NHÂN

Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Đang được quan tâm