TP.HCM:

Bắt khẩn cấp người đàn ông “cố thủ” trong nhà

Sau khi đập phá tan tành quán ăn nằm sát bên nhà mình, người đàn ông vào nhà “cố thủ” bằng nhiều loại vật dụng ném ra đường. Ông ta la hét như một kẻ điên. Sau nhiều giờ đấu trí, cảnh sát phải phá cửa lao vào bên trong bắt giữ kẻ “nổi loạn” này.

Quán ăn sát bên cạnh nhà ông Thanh bị đập phá tan tành.
Quán ăn sát bên cạnh nhà ông Thanh bị đập phá tan tành.
 
Khoảng 23h khuya 12.5 (đêm chủ nhật), người đàn ông có tên N.V.Thanh- khoảng 50 tuổi, chủ ngôi nhà số 13 đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM (nhà cho thuê làm đại lý vé máy bay Mai Khôi)- đã nổi “cơn điên” quậy phá tưng bừng. Ông Thanh lao sang quán hải sản sát bên cạnh nhà mình, đập phá tan tành bàn ghế, các vật dụng và nhiều tài sản khác, làm nhiều người tháo chạy tán loạn.

Vừa đập phá tài sản, ông Thanh la hét và thách thức mọi người vào bắt ông. Sau khi quậy tưng bừng, ông Thanh vào nhà mình đóng cửa (loại cửa tôn cuốn) rồi trèo lên lầu đổ nước xuống đường. Không những xịt nước ra ngoài, ông Thanh còn ném nhiều thứ vật dụng trong nhà ra ngoài, như chai lọ, bình hoa… xuống đường, khiến không ai dám đến gần.

Kẻ quậy phá phải khuất phục sau nhiều giờ cố thủ bên trong nhà. Ảnh: Phùng Bắc
Kẻ quậy phá phải khuất phục sau nhiều giờ cố thủ bên trong nhà. Ảnh: Phùng Bắc

Nhận tin báo, lực lượng công an phường 2, quận Tân Bình, lực lượng bảo vệ dân phố, CS113, CSTT-CĐ… đã bao vây ngôi nhà, thuyết phục ông T mở cửa. Nhưng suốt nhiều giờ liền, ông Thanh vẫn ném đủ thứ trong nhà ra ngoài và vẫn la hét hoảng loạn. Đến 1h sáng 13.2, lực lượng cảnh sát đã phải phá cửa, lao vào nhà bắt giữ ông Thanh áp giải về trụ sở để xử lý.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. Theo nhận xét ban đầu, ông Thanh không say rượu, nhưng gây ra hành động phá phách này là do ông này bị áp lực từ cuộc sống gia đình và công việc, ông Thanh đã từng gây rối tại gia đình một cách vô cớ.

(Tên đối tượng đã được thay đổi)

Theo Phùng Bắc
Lao động