Thứ sáu, 09/04/2021 - 11:15

Bắt Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy liên quan vụ giết người

Dân trí

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt khẩn cấp Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy để điều tra vì ông này được xác định có liên quan đến một vụ án giết người.

Bắt Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy liên quan vụ giết người - 1
Nghi phạm Nguyễn Văn Ngưu trước khi bị bắt.

Sáng ngày 9/4, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Tiền Giang) cho biết, cơ quan này đã bắt khẩn cấp ông Nguyễn Văn Ngưu (57 tuổi) ngụ phường 1, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang để điều tra hành vi có liên quan đến vụ giết người.

Hiện ông Ngưu là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy.

Ngoài ông Ngưu, lực lượng Công an cũng bắt giữ 3 đối tượng khác liên quan trong vụ án này gồm: Nguyễn Ngọc Hậu (25 tuổi) ngụ huyện Cái Bè; Lê Quốc Đạt (34 tuổi) và Huỳnh Đức Trọng (37 tuổi) cùng ngụ huyện Cai Lậy, Tiền Giang.

Khám xét nơi ở và nơi làm việc của các đối tượng, cơ quan điều tra đã thu được 50 triệu đồng, một quả lựu đạn, một viên đạn cùng nhiều tang vật liên quan vụ án.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 11/3, trong lúc bà Võ Thị Mười (43 tuổi) ngụ huyện Cai Lậy điều khiển xe gắn máy chở ông Trần Văn Định đi trên QL1 theo hướng từ huyện  Cái Bè về Cai Lậy, đến đoạn thuộc địa bàn xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy thì bất ngờ bị hai thanh niên đi xe gắn máy cùng chiều dùng vật nhọn đâm vào vùng bụng.

Sau khi bị đâm, bà Mười được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, ông Ngưu đã thuê người sát hại bà Mười.

Công an tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Nguyễn Vinh

Đáng quan tâm