Thứ năm, 11/03/2021 - 17:46

Bắt được đối tượng chém 4 người trọng thương rồi bỏ trốn vào rừng

Dân trí

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa bắt giữ đối tượng phạm Dương Văn Quãng (SN 1968, trú tại thôn Đội Cấn 2, xã Hoa Thám, huyện Bình Gia). Quãng là đối tượng chém thương tích 4 người vào ngày 22/2/2021.

Bắt được đối tượng chém 4 người trọng thương rồi bỏ trốn vào rừng - 1

 Lực lượng chức năng vào rừng truy bắt Dương Văn Quãng.

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa bắt giữ  phạm Dương Văn Quãng (SN 1968, trú tại thôn Đội Cấn 2, xã Hoa Thám, huyện Bình Gia). Quãng là nghi phạm chém thương tích 4 người vào ngày 22/2/2021.

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 15h30 chiều 22/2, tại thôn Cảo Chòm, xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, Lạng Sơn, đối tượng Dương Văn Quãng, dùng dao đâm chém liên tiếp vào một số người tại địa phương khiến 4 người bị thương, trong đó có cháu bé 8 tháng tuổi. Sau khi gây án, Quãng đã bỏ trốn lên rừng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Bình Gia đã có mặt và huy động lực lượng truy bắt đối tượng gây án đồng thời báo cáo Công an tỉnh Lạng Sơn, đề nghị hỗ trợ. Sau nhiều ngày chạy trốn trong rừng, ngày 10/3,  đối tượng Quãng quay về nhà thì bị lực lượng chức năng vây bắt

Được biết đối tượng Quãng quê gốc ở Cao Bằng. Khoảng năm 1975 gia đình Quãng di cư về Lạng Sơn và Quãng lấy vợ tại địa phương. Vợ đối tượng là anh em họ hàng với một trong những người bị chém. 

Hiện, cả 4 nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện, sức khỏe dần ổn định.

Bá Đoàn

Đáng quan tâm