Thứ ba, 02/03/2021 - 19:04

Kiên Giang:

2 đối tượng cầm vật nghi là súng xông vào ngân hàng cướp tiền

Dân trí

Khoảng 16h ngày 2/3, 2 đối tượng cầm một vật nghi là súng xông vào ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tiên để cướp tiền. 2 đối tượng bị người dân và công an bắt giữ sau đó.

Theo đó vào lúc 16h10 chiều nay tại ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tiên (phường Đông Hồ, thành phố Hà Tiên), 2 đối tượng nam đi xe máy đến trước Phòng Giao dịch.

Sau đó hai thanh niên trên vẫn đội mũ bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang và đeo balo tiến vào bên trong. Khi đến bàn giao dịch, gặp nhân viên đang làm việc, một trong hai đối tượng bất ngờ rút từ trong balo ra vật màu đen (giống súng) với ý định uy hiếp nhân viên ngân hàng để cướp.

2 đối tượng cầm vật nghi là súng xông vào ngân hàng cướp tiền - 1

Người dân cùng công an bắt đối tượng cướp ngân hàng ở Hà Tiên (ảnh mạng xã hội)

Nhiều ngân viên ngân hàng hoảng sợ tri hô và tháo chạy. Phát hiện vụ việc bảo vệ ngân hàng đã truy hô và nổ 3 phát súng chỉ thiên (súng bắn đạn cao su).

2 đối tượng đã bỏ lại xe máy chạy vào đường Nguyễn Thần Hiến thì bị người dân bao vây bắt được.

Một người dân tại hiện trường cho biết hai đối tượng còn rất trẻ một người mặc áo trắng và 1 người mặc áo sọc đỏ. Trong lúc bỏ chạy 2 đối tượng đã chống trả rất quyết liệt, 1 trong 2 đối tượng đã dùng vật màu đen (nghi là súng) để tấn công người truy đuổi nhưng đã bị khống chế và thu giữ tang vật.

2 đối tượng cầm vật nghi là súng xông vào ngân hàng cướp tiền - 2

Hiện ngành chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án (ảnh mạng xã hội)

Nhận được tin báo về vụ việc, Công an thành phố Hà Tiên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với người dân khống chế 2 đối tượng đồng thời thu thập dấu vết, trích xuất camera , lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra.

Nhân viên ngân hàng sau đó đã kiểm đếm, bước đầu xác định phòng giao dịch không mất tiền và tài sản nào khác.

Qua xác minh bước đầu xác định hai đối tượng tên Trịnh Đình Phú và Trịnh Đình hào đều cư ngụ tại xã Thuận Yên, thành phố Hà Tiên

Hiện lực lượng công an tạm giữ các đối tượng, điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguyễn Hành

Đáng quan tâm
Mới nhất