Thứ hai, 07/10/2019 - 09:39

Xem màn vượt tạt đầu xe container kiểu “tự sát” của tài xế xe con

Dân trí

Pha tạt đầu sát rạt kiểu "tự sát" của chiếc xe con suýt chút nữa đã gây ra va chạm.

Sự việc được camera hành trình gắn trên chính chiếc xe container ghi lại.

Theo đó, dù đoạn đường vắng vẻ và không có trở ngại nào, chiếc xe con vẫn di chuyển ngập ngừng và đi song song với xe container một đoạn, thay vì vượt lên một cách dứt khoát. Đột nhiên, tài xế chiếc Getz chuyển làn ngay trước mũi của xe container khi khoảng cách giữa hai xe là không lớn và chiếc xe cỡ nhỏ này hoàn toàn có thể bị lọt vào điểm mù của tài xế xe container.

Xem màn vượt tạt đầu xe container kiểu “tự sát” của tài xế xe con

Có vẻ như tài xế của chiếc xe container đã quan sát thấy "biểu hiện lạ" chiếc Getz nên kịp thời giảm tốc độ.

Theo chia sẻ của tài xế chiếc container, sự việc xảy ra khi trên xe không chở hàng nặng. Nếu chở theo hàng nặng, quán tính lớn, chiếc xe container sẽ khó có thể giảm được tốc độ một cách nhanh chóng và va chạm giữa hai xe là điều khó tránh khỏi.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ, bởi kiểu lái xe “tự sát” của tài xế chiếc Getz, không chỉ gây nguy hiểm cho tính mạng của bản thân, mà còn có thể ảnh hưởng đến cả những người khác. Không ít ý kiến thắc mắc vì lý do gì mà tài xế chiếc Getz lại có màn tạt đầu xe container như vậy, trong khi đường vẫn rất vắng vẻ và hoàn toàn có thể vượt hẳn lên trên trước khi chuyển làn.

T.Thủy

Video: Thắng Nguyễn

Tin liên quan

Mới nhất