Volkswagen giảm giá 140 triệu đồng cho Scirocco

(Dân trí) - Trong tháng 12 này, hãng xe Đức tiếp tục các chương trình giảm giá lớn dành cho các mẫu xe đắt tiền của mình tại Việt Nam, với mức giảm lên tới 140 triệu đồng.

Các phiên bản Scirocco được giảm giá nhiều nhất trong tháng 12 này.
Các phiên bản Scirocco được giảm giá nhiều nhất trong tháng 12 này.

Cụ thể, so với giá bán công bố trước đó, Volkswagen sẽ giảm giá trên 100 triệu đồng cho các mẫu Passat, Touareg, Sharan và Scirocco; trong đó, mẫu xe thể thao Scirocco có mức giảm lên tới 140 triệu đồng. Tuy nhiên, đợt giảm giá này không dành cho mẫu Tiguan vừa ra mắt đầu tháng 12. Tương tự, mẫu xe cá tính Beetle Dune cũng không được hưởng đợt khuyến mãi này.

Volkswagen Việt Nam cho biết giá bán này sẽ được áp dụng ngay từ bây giờ và dự kiến kéo dài đến hết tháng 1/2018, cũng như đảm bảo việc giao xe ngay lập tức.

Các mẫu xe Volkswagen được giảm giá đợt này:

Volkswagen giảm giá 140 triệu đồng cho Scirocco - 2

Tuy không được giảm giá, nhưng một số mẫu xe của Volkswagen tại Việt Nam cũng được hưởng một số chương trình hỗ trợ bảo hiểm trị giá 40 triệu đồng như mẫu Jetta, Tiguan, mẫu Passat BlueMotion được hỗ trợ 2 năm bảo dưỡng…

Giá bán cụ thể các mẫu xe Volkswagen tại Việt Nam tháng 12 như sau:

Volkswagen giảm giá 140 triệu đồng cho Scirocco - 3

Như Phúc

Volkswagen giảm giá 140 triệu đồng cho Scirocco - 4
Volkswagen giảm giá 140 triệu đồng cho Scirocco - 5
Tin liên quan
Với Scirocco, Volkswagen muốn giành thế chủ động ở phân khúc xe thể thao

Với Scirocco, Volkswagen muốn giành thế chủ động ở phân khúc xe thể thao

Hồi năm 2011, Volkswagen chỉ manh nha ý tưởng tham gia cuộc chơi ở phân khúc xe thể thao tại Việt Nam khi đưa về mẫu Scirocco; thời điểm đó có rất ít đối thủ - Subaru BR-Z, Toyota GT-86, Hyundai Genesis Turbo… Nhưng cho đến nay, hãng xe Đức tỏ rõ quyết tâm đi trước ở phân khúc này, khi tung ra cùng lúc hai phiên bản của mẫu xe thể thao này, với tên gọi Scirocco R và Scirocco GTS.
Đọc thêm
Đang được quan tâm