Thót tim khoảnh khắc xe container lật ngang, đè trúng xe máy

(Dân trí) - Chiếc xe container đang vào cua thì bị lật, đổ ngang ra đường và đè vào một chiếc xe máy, nhưng rất may không có thiệt hại về người.

Sự việc được cho là xảy ra ở huyện Đông Hưng (Thái Bình) đã được camera hành trình của các phương tiện ghi lại. Theo đó, một chiếc xe đầu kéo đi vào khu vực vòng xuyến thì bất ngờ bị lật nghiêng, "trắng bụng" giữa đường.

Thót tim khoảnh khắc xe container lật ngang, đè trúng xe máy

Ở gần khu vực tai nạn, một chiếc xe máy đang cùng lưu thông đã bị thùng container đè vào. Rất may, vụ va chạm chỉ khiến xe máy hư hỏng còn người điều khiển phương tiện không ảnh hưởng nhiều về sức khỏe. Lái xe container cũng được hỗ trợ thoát ra an toàn.

Theo ghi nhận của những người sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân tai nạn. Các xe cẩu cỡ lớn cũng được huy động cho công tác cứu hộ.

Thót tim khoảnh khắc xe container lật ngang, đè trúng xe máy - 1

Các phương tiện cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường

Trên mạng xã hội, nhiều thành viên không khỏi "thót tim" khi chứng kiến khoảnh khắc xe container lật ngang trong khi có người di chuyển ở gần đó. "Thật quá may cho người đi xe máy, thoát nạn trong gang tấc", tài khoản Lê Bình nhận xét. 

Trong khi đó, một số ý kiến khác đặt câu hỏi về việc xe container bị lật. "Phải chăng xe đầu kéo đã vào cua gấp và không kiểm soát tốc độ", nick Nguyên Phúc viết.

Người dùng Facebook cũng nhắc nhở nhau về việc giữ khoảng cách khi tham gia giao thông gần các xe lớn, để tránh các tai nạn đáng tiếc.

Thót tim khoảnh khắc xe container lật ngang, đè trúng xe máy - 2

Xe container bị hư hại ở phần đầu

Gia An
Ảnh, video: MXH Giao thông

Bài liên quan
Đang được quan tâm