Thứ tư, 04/03/2015 - 08:15

Range Rover Evoque sẽ có bản mui trần

Dân trí

Land Rover đã xác nhận kế hoạch đưa chiếc Range Rover Evoque Convertible concept từng ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2012 vào sản xuất thực tế, dự kiến có mặt trên thị trường vào năm 2016.

Xe Range Rover Evoque Convertible concept 

Xe Range Rover Evoque Convertible concept 

Được phát triển dựa trên mẫu Evoque Coupe, phiên bản mui trần sẽ là một lựa chọn thay thế cho các xe mui trần hạng sang kiểu như Audi TT. Tuy nhiên, Evoque Convertible sẽ vẫn là loại xe sản xuất số lượng hạn chế nhằm xây dựng hình ảnh cho Land Rover.

Xe Evoque mui trần (tạm chưa có tên chính thức) được cho là sẽ dùng thế hệ động cơ 4 xy-lanh Ingenium mới của Jaguar - Land Rover. Trang bị tiêu chuẩn sẽ là hộp số tự động 9 cấp, đi cùng hệ dẫn động hai hoặc bốn bánh.

Giống như mẫu Nissan Murano CrossCabrio gây nhiêu tranh cãi và gần đây đã được quyết định không đưa vào sản xuất, xe Evoque sẽ có mui bằng vải, nhẹ hơn kiểu mui xếp cứng.

Land Rover đã hé lộ việc ra mắt xe Evoque mui trần thông qua một video cho thấy chiếc crossover vượt qua các chướng ngại vật trong các đường hầm ở London. Theo đó, chiếc xe mui trần hứa hẹn kế thừa truyền thống offroad của Land Rover.


Mặc dù được phát triển dựa trên chiếc concept đã ra mắt cách đây ba năm tại Triển lãm ô tô Geneva (ảnh trên), nhưng phiên bản sản xuất thực tế của xe Evoque mui trần sẽ có chút khác biệt, như đuôi xe vuông vức hơn.

Land Rover cho biết xe Evoque phiên bản mui trần sẽ chính thức ra mắt vào năm sau.

Một số hình ảnh xe Evoque mui trần do Land Rover tiết lộ:

Nhật Minh
Nhật Minh
Nhật Minh
Nhật Minh

Nhật Minh

Theo Leftlane

Nhật Minh
 
Nhật Minh