Nữ tài xế lao xe lên mái khiến chủ nhà tưởng “trời sập”

(Dân trí) - Tình huống mất kiểm soát tay lái của một người phụ nữ ở Trung Quốc đã gây ra vụ tai nạn khó hiểu nhưng may mắn không có thiệt hại về người.

Vụ tai nạn được truyền thông Trung Quốc gọi là "khó hiểu" đã xảy ra rạng sáng ngày 20/10 tại cầu Yulong ở Nghi Tân, Tứ Xuyên. Một chiếc ô tô lao ra khỏi đường và “bay” lên mái nhà của một người dân ven đường.

Nữ tài xế lao xe lên mái khiến chủ nhà tưởng “trời sập”

Chủ nhà cho biết lúc đó mình đang ngủ thì nghe tiếng nổ to, tưởng rằng đá lở hay “trời sập”. Tuy nhiên khi ra hiện trường, họ ngỡ ngàng và không hiểu vì sao chiếc ô tô có thể lao lên nóc nhà mình.

Pha “bay” xe trên đã khiến bể nước trên mái nhà bị vỡ, nước chảy xuống gây thiệt hại cho vật tư ở bên dưới. Tuy nhiên, may mắn là không có ai bị thương nghiêm trọng. 

“Nếu tôi là chủ nhà có lẽ đã sợ chết khiếp. Sáng sớm có tiếng động lớn như vậy thì nghĩ rằng “trời sập” cũng phải thôi”, tài khoản Lin Xiaoque bình luận. 

“Làm thế nào mà chiếc xe đã lao lên được nóc nhà? Đường ở khu vực này vốn đã hẹp, nếu phóng nhanh rất dễ gây ra tai nạn”, nick Xichu Sunshine viết. “Người phụ nữ lái xe lần này đã may mắn rồi và phải cẩn thận hơn”.

Tin liên quan