Honda S660 concept cho Tokyo Motor Show 2013

(Dân trí)- Trước thềm triển lãm Tokyo Motor Show 2013 vào cuối tháng 11 tới đây, hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản đã đưa ra một số hình ảnh về chiếc mui trần S660 concept.

S660 concept lấy ý tưởng từ mẫu thiết kế EV-STER concept mà Honda đã giới thiệu vào năm 2011. Hình dánh tổng thể của chiếc S660 có nhiều điểm tương đồng với chiếc Acura NSX. Xe có thể sử dụng động cơ 3 xi-lanh 660 phân khối công suất 64 mã lực kết hợp với hộp số vô cấp CVT, ngoài ra Honda cũng bỏ ngỏ mẫu concept này có khả năng được trang bị một động cơ hybrid.

Chiếc mui trần mới của Honda tự hào khi có nội thất của tương lai với cụm đồng hồ kĩ thuật số, trang trí bằng sợi carbon, hệ thống điều khiển thông minh giúp người lái có thể điểu chỉnh gương, ghế, điều hòa…

Mẫu Honda S660 này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Subaru BR-Z, Scion FR-S và Mazda MX-5. Chiếc mui trần cỡ nhỏ của Honda sẽ đi vào sản xuất vào năm 2015 và chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Mặc dù đi vào sản xuất vào năm 2015 và chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên cũng có nhiều thông tin cho biết Honda sẽ cung cấp ra thị trường trên thế giới một phiên bản với động cơ 4 xy-lanh.
Hội An


Hội An


Hội An


Hội An


Hội An


Hội An


Hội An

Hội An
Tổng hợp