Ford F-150 có thêm một phiên bản giá rẻ

Nhật Minh

(Dân trí) - Ford F-150 Raptor vẫn luôn là niềm mơ ước của hầu hết những ai thích xe bán tải, nhưng giá bán không phải dành cho tất cả. Đó là lý do hãng quyết định làm thêm một phiên bản giá rẻ.

Ford F-150 Raptor là một "tượng đài" trong làng xe bán tải, nhưng mức giá 68.675 USD tại Mỹ vượt quá khả năng của hầu hết người tiêu dùng. Dù cũng đã có các phiên bản giá mềm hơn, như F-150 Tremor, nhưng có lẽ như vậy vẫn chưa đủ thỏa mãn "cơn khát" của người hâm mộ, nên giờ đây, Ford bổ sung thêm một phiên bản rẻ hơn - F-150 Rattler.

Ford F-150 có thêm một phiên bản giá rẻ - 1

Rattler sẽ là phiên bản rẻ nhất của Ford F-150.

Được thiết kế nhằm "gãi đúng chỗ ngứa" của những khách hàng ưa phiêu lưu đang tìm kiếm một chiếc xe bán tải phong cách được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động 4 bánh. Ford F-150 được phát triển dựa trên F-150 XL và ngoại thất xe có chút thay đổi, với hình họa loài rắn chuông, và các khe gió trên vòm chắn bùn bánh trước có chữ "F-150 Rattler".

Ford F-150 có thêm một phiên bản giá rẻ - 2

Hình ảnh loài rắn chuông là biểu tượng của phiên bản Ford F-150 Rattler

Ngoài ra, xe được trang bị hai ống xả và bộ mâm 18 inch bằng nhôm màu đen đi cùng bộ lốp địa hình All-terrain.

Có khá nhiều màu sơn ngoại thất để người mua xe lựa chọn, gồm: xám nhạt Avalanche, xanh Antimatter, đen Agate, xám chì, xám đá, bạc, trắng Oxford, và đỏ Rapid.

Bên trong xe, điểm khác biệt là ốp trang trí màu đồng ở cụm điều khiển trung tâm, táp-lô, và tapi cửa. Tinh thần sa mạc còn được nhấn mạnh bằng bộ ghế Onyx có các chi tiết trang trí và đường chỉ cũng màu vàng đồng.

Để hỗ trợ tính năng off-road, Ford F-150 Rattler được trang bị các tấm ốp bảo vệ gầm, cùng với hệ thống giảm xóc được hiệu chỉnh đặc biệt và bộ khóa vi sai điện tử. Bên cạnh đó là hệ thống hỗ trợ đổ đèo (HDC) giúp tài xế dễ dàng "xử lý" những con dốc cao.

Trang bị động cơ sẽ gồm một bản EcoBoost V6 2.7L công suất 325 mã lực và một bản V8 5.0L công suất 400 mã lực. Người mua xe cũng có thể chọn động cơ EcoBoost 3.5L và PowerBoost 3.5L.

Ford F-150 Rattler 2023 sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào mùa thu năm nay, với giá bán chưa được công bố. Tuy nhiên, bản F-150 XL hiện có giá từ 29.990 USD, nên có thể kỳ vọng Rattler sẽ có mức giá dễ chịu.

Một số hình ảnh Ford F-150 Rattler:

Ford F-150 có thêm một phiên bản giá rẻ - 3
Ford F-150 có thêm một phiên bản giá rẻ - 4
Ford F-150 có thêm một phiên bản giá rẻ - 5

Ảnh: Ford Motors

Theo www.carscoops.com